Hướng dẫn cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot hiện nay

0
526
cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot

Người chơi sẽ được bước đến một thành phố trong tương lai mang tên Aurora, đây là nơi sinh sống của bộ đôi năng động mang tên Snow và Sble, những sĩ quan cảnh sát chịu trách nhiệm bảo vệ luật pháp và trật tự. Cùng V9BETZ tìm hiểu cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot chi tiết trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Action Ops: Snow & Sable Slot tại V9BET

Action Ops: Snow & Sable Slot lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai, tại đây có Sable và Snow là những cảnh sát có nhiệm vụ bảo vệ luật pháp và trật tự xã hội. Trò chơi được trang bị tất cả các loại gizmos và tiện ích công nghệ cao. Trò chơi được xuất bản năm 2018 với 5 cuộn, 3 hàng cùng 10 dòng trả thưởng được tính từ trái sang phải. Người chơi quay trúng ít nhất 3 biểu tượng trên đường thanh toán sẽ giúp người chơi V9BET mang lại giải thưởng lớn trong trò chơi.

Trò chơi lấy cảm hứng từ bộ phim ăn khách mang tên The Dark Knight Rises của Christopher Nolan. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội mang về chiến thắng và tiền thưởng khi tiến hành quay trên guồng quay Action Ops: Snow & Sable Slot.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Microgaming.
 • RTP: 96,03%
 • Reels: 5×3
 • Đường thanh toán: 10.
 • Cược tối thiểu: 0.1
 • Cược tối đa: 1000
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot chi tiết

Biểu tượng Vạn năng – Wild

Biểu tượng Snow và Sable chính là biểu tượng vạn năng trong trò chơi, chúng sẽ thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác để hoàn thành tổ hợp thắng.

 • Biểu tượng Snow là Wild và sẽ thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác ngoại trừ Sable và tặng thưởng.
 • Biểu tượng Sable là Wild và sẽ thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác ngoại trừ Snow và tặng thưởng.
 • Snow & Sable có thể kết hợp để thưởng chiến thắng hỗn hợp.

Vòng quay miễn phí

3, 4 hoặc 5 biểu tượng tặng thưởng sẽ kích hoạt 15, 20 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Trong vòng quay miễn phí, guồng quay 1 và 5 sẽ biến thành vạn năng.

Guồng quay 1 và 5 sẽ thay đổi ngẫu nhiên giữa Snow và Sable.

 • 2 biểu tượng tặng thưởng sẽ giúp người chơi V9BET giành chiến thắng thêm 5 vòng quay miễn phí.
 • 3 biểu tượng tặng thưởng sẽ giúp người chơi V9BET giành chiến thắng thêm 10 vòng quay miễn phí.

Số tiền chiến thắng với biểu tượng tặng thưởng sẽ được nhân với tổng tiền cược và được thêm vào tiền thắng theo đường. Toàn bộ khoản cược trong vòng quay miễn phí giống như lượt quay kích hoạt.

Hướng dẫn cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot

Hướng dẫn cách chơi Action Ops: Snow & Sable Slot hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Tất cả các khoản tiền thắng theo đường được trả thưởng từ guồng quay ngoài cùng bên trái sang phải. Tất cả các khoản tiền thắng sẽ nhân với khoản cược theo đường trừ biểu tượng tặng thưởng. Chỉ có khoản tiền thắng cao nhất được trả thưởng theo đường.

Biểu tượng 5X 4X 3X
Snow 100 50 6
Sable 100 50 6
Vạn năng hỗn hợp 50 25 3
Xe hơi 25 5 2
Bọ rùa 12 4 1
Kính 8 3 1
Đồng hồ 6 2 1
A 3 1 0.5
K 3 1 0.5
Q 2.5 1 0.5
J 2.5 1 0.5

 

Toàn bộ các khoản tiền chiến thắng được trả theo đường được trả thưởng tính từ guồng quay ngoài cùng bên trái sang phải. Tất cả các khoản tiền chiến thắng sẽ nhân với khoản cược theo đường, trừ biểu tượng tặng thưởng. Chỉ có khoản tiền thắng cao nhất được trả thưởng theo đường.

Người chơi có thể đăng ký V9BET ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này, ngoài ra còn có thể tham gia các trò chơi Slot game hấp dẫn khác tại đây như Fa Cai Shen Slot hay All For One Slot.