Khám phá cách chơi Alien Fruits Slot chi tiết nhất

Nhiều Người Đọc

Cùng bước vào một hành tinh xa xôi và bắt gặp một nhóm trái cây trông kỳ lạ nhưng đầy thông minh. Với đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng như một bộ phim hoạt hình, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi yêu thích các tựa game slot trực tuyến. Cùng V9BET khám phá cách chơi Alien Fruits Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Alien Fruits Slot tại nhà cái

Alien Fruits Slot là sản phẩm mới do BGaming phát hành lấy chủ đề sinh vật ngoài vũ trụ. Game slot này có 6 cuộn, 5 hàng cùng 8 hàng thanh toán cơ bản. Dù chỉ ít tính năng nhưng như Scatter, Vòng quay miễn phí và Mua tiền thưởng nhưng Alien Fruits Slot mang lại rất nhiều cơ hội chiến thắng.

Trò chơi có bối cảnh ở một hành tinh xa lạ, đây là quê hương của các trái cây Alien. Không gian trông khá tối nhưng một khi có chiến thắng được tạo thành, slot game sẽ sáng rực rỡ tạo nên một không gian sống động, các loại trái cây nhỏ dễ thương nhưng có sự chuyển động cực thú vị.

Các biểu tượng thanh toán thấp trong trò chơi bao gồm J, Q, K và A. Các biểu tượng thanh toán cao bao gồm các loại trái cây có hình dáng kỳ quặc màu xanh dương, xanh lá cây, tím, vàng và hồng.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: BGaming.
  • RTP: 96%
  • Reels: 6X5
  • Đường thanh toán: 8
  • Cược tối thiểu: 0.2
  • Cược tối đa: 50
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Alien Fruits Slot

Biểu tượng Scatter

Khác với Giganimals Gigablox SlotSpace Wars Slot, Alien Fruits Slot không có biểu tượng Wild mà thay vào đó là biểu tượng Scatter. Scatter là một con tàu vũ trụ có chữ JUMP, chỉ có 1 biểu tượng Scatter duy nhất xuất hiện trên bất kỳ 6 cuộn slot nào đang hiển thị trên slot. Khi hạ xuống tối thiểu 4 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí trong trò chơi.

Hạ 4 biểu tượng sẽ nhận 10 vòng quay miễn phí, hạ 5 biểu tượng Scatter nhận 20 vòng quay miễn phí và hạ xuống 6 biểu tượng sẽ nhận đến 30 vòng quay miễn phí.

Tính năng Tumble

Mỗi khi người chơi V9BET tạo một kết hợp chiến thắng thì toàn bộ các biểu tượng có trong đó sẽ biến mất và cho phép các biểu tượng mới xuất hiện.

Vòng quay miễn phí

Trong tính năng này, một biểu tượng số nhân mới được thêm vào các cuộn slot, bất cứ khi nào chúng hạ xuống thì sẽ nhận một số nhân ngẫu nhiên có giá trị từ 2x đến 100x. Khi không nhận được nhiều kết hợp chiến thắng hơn, tổng giá trị số nhân sẽ nhân với tổng số tiền thắng cược. khi hạ xuống 3 biểu tượng Scatter sẽ giúp người chơi V9BET nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí.

Mua tiền thưởng

Tính năng Vòng quay miễn phí có thể được mua với mức phí gấp 100 lần tiền đặt cược.

cách chơi Alien Fruits Slot chi tiết
Khám phá cách chơi Alien Fruits Slot chi tiết nhất

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng654
Scatterx100x5x3
Sinh vật hồngx50x25x10
Sinh vật vàngx25x10x2.5
Sinh vật tímx15x5x2
Sinh vật xanh lụcx12x2x1.5
Sinh vật xanh dươngx10x1.5x1
Ax8x1.2x0.8
Kx5x1x0.5
Qx4x0.9x0.4
Jx2x0.75x0.25

Về mặt đồ họa, hình ảnh và chủ đề thì Alien Fruits là một trò chơi tuyệt vời, mang đến một bầu không khí thú vị và độc đáo dành cho người chơi V9BET. Ngoài ra trò chơi còn mang lại nhiều cơ hội chiến thắng giành cho người chơi với thanh toán cực cao. Cùng truy cập link V9BET ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi cùng nhiều khuyến mãi slot cực khủng dành cho thành viên.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất