Cách chơi Aliens Hunter – Game Săn Quái Thú đỉnh cao

Nhiều Người Đọc

Aliens Hunter – Thợ Săn Quái Thú là tựa game bắn cá 3D thú vị với chủ đề tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh do Spade Gaming phát hành với giao diện đồ họa bắt mắt. Cùng V9BET khám phá cách chơi Aliens Hunter trong bài viết dưới đây!

Khám phá cách chơi Aliens Hunter chi tiết

Aliens Hunter là game bắn cá với chủ đề đi săn quái thú ngoài hành tinh với đa dạng các loại sinh vật với hình dạng mới lạ. Trò chơi khá đơn giản, chỉ cần lựa chọn cấp độ tương ứng với các kỹ năng, chiến lược hợp lý là có thể săn được những quái thú có tiền thưởng cực cao.

Phần thưởng ngẫu nhiên

Một trong ba hộp phần thưởng sẽ được rơi ra một cách ngẫu nhiên khi người chơi V9BET đánh bất kỳ sinh vật bình thường, đồng thời sinh vật đặc biệt sẽ không rơi hộp phần thưởng. Các phần thưởng ngẫu nhiên bao gồm:

 • Phần thưởng hộp bạc: X2-X10.
 • Phần thưởng hộp bạch kim: X10-X50.
 • Thưởng hộp Untimax: X100-X500.

Loại thú đặc biệt

 • Sát thủ Xeno: Người chơi Aliens Hunter sẽ nhận được phần thưởng trong khoảng từ X10 – X300, tiếp tục bắn sát thủ Xeno để nhận được thêm các phần thưởng liên tục.
 • Turbo Blaster: Loại thú này sẽ được trang bị vũ khí và thưởng cho người chơi V9BET từ 10 đến 100 viên đạn miễn phí có độ sát thương cao hơn một chút nhằm giúp người chơi đánh bại sinh vật ngoài hành tinh. Nếu hệ thống game bị gián đoạn thì sẽ tự sửa điểm tại X30.
 • Blade Hound: Người chơi có thể nhận được phần thưởng từ X40 đến X80, chúng sẽ thả Shuriken ra khỏi ba lô và cho phép sử dụng nó để bắn hạ được nhiều sinh vật cùng một lúc. Nếu gián đoạn thì sẽ tự động sửa điểm tại X40.
 • Bio Crawler: Người chơi V9BET online sẽ nhận được phần thưởng từ X40 đến X100. Bắn hạ sinh vật ngoài hành tinh để giải phóng Bio Crawler. Bio Crawler sẽ thải ra một loại khí độc giết chết các sinh vật khác xung quanh nó, những sinh vật đặc biệt sẽ không bị ảnh hưởng bởi khí độc Titan Engineer. Nếu gián đoạn thì sẽ sửa điểm tại X40.

Lại trùm

 • Titan Enginee: Nhận được phần thưởng từ X80 đến X600, chúng sẽ quay vòng xoay phần thưởng để tiết lộ phần thưởng mà người chơi đã nhận được.
 • Kẻ xâm lược ngoài hành tinh: Người chơi V9BET sẽ nhận được thanh toán từ X50 đến X100, bắn hạ kẻ xâm lược người ngoài hành tinh và nhận phần thưởng, một khi hạ thì nó sẽ lộ hình dạng thật.
 • The Vanquisher: Nhận được tiền thưởng X100 đến X688, một khi The Vanquisher bị đánh bại thì nó sẽ quay lại và tấn công toàn bộ các sinh vật trên màn hình trước khi thưởng cho người chơi V9BET và rời đi.
 • Thợ săn Stealth: Người chơi sẽ nhận được thanh toán từ X50 đến X100, đánh bại Thợ săn Stealth để buộc nó thừa nhận người chơi và hủy kích hoạt chế độ tàng hình.
 • Thợ săn Champion: Người chơi nhận được từ X50 đến X100, tiêu diệt Thợ săn Stealth sẽ khiến Laser bị trục trặc và phát nổ, nó sẽ gây ra sát thương lên Thợ săn Stealth và hạ gục các sinh vật xung quanh.
 • Thợ săn Fallen: Nhận được phần thưởng X100 đến X888, khi Thợ săn Fallen bị đánh bại thì nó sẽ phát nổ.

Cách chơi Aliens Hunter - Game Săn Quái Thú

Cách chơi Aliens Hunter – Game Săn Quái Thú đỉnh cao

Tính năng

 • Thermal Blaze (Đặt cược 100): Người chơi tại nhà cái V9BET sẽ nhận được phần thưởng từ X20 đến X888, bất cứ khi nào Thermal Blaze được kích hoạt thì màn hình trò chơi được thay thế bằng tầm nhìn nhiệt và những sinh vật trên màn hình sẽ bị khóa. Tên lửa sẽ từ trên trời rơi xuống và hạ những sinh vật xung quanh, tính năng sẽ bị vô hiệu trong thời gian chuyển đổi.
 • Mìn (Đặt cược 60): Người chơi V9BET sẽ nhận được phần thưởng từ X20 đến X500. Sẽ nhận được 3 quả mìn và có thể đặt được bất cứ đâu trên màn hình, bất cứ khi nào một sinh vật đạp lên quả mìn thì nó sẽ phát nổ, người chơi V9BET sẽ nhận được phần thưởng.
 • Rogue Warrior (Đặt cược 30) : Nhận được thưởng từ X10 đến X250, chúng sẽ xuất hiện và giúp cho người chơi hạ gục một số sinh vật.

Đây là tựa game bắn cá ăn tiền hấp dẫn có chủ đề thú vị với đa dạng loại quái thú có tỷ lệ thanh toán cực cao dành cho người chơi V9BET.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất