Cách chơi Angels and Demons Slot – Thiên thần và Ác quỷ

Nhiều Người Đọc

Angels and Demons Slot là trò chơi slot game do Big Wave Gaming phát hành với chủ đề Thiên thần và Ác quỷ, nơi đại diện cho thiên đường và địa ngục gặp nhau. Trò chơi có 4 biểu tượng Wild, 2 người phụ nữ đại diện cho ánh sáng và 2 người phụ nữ đại diện cho bóng tối. Họ có các kỹ năng khác nhau, thêm các Wild bổ sung ngẫu sung, thay thế cho biểu tượng Scatter, kích hoạt các vòng quay và mang lại số nhân. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Angels and Demons Slot – Thiên thần và Ác quỷ trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Angels and Demons Slot tại nhà cái

Angels and Demons Slot có 5 cuộn, 3 hàng và 30 dòng thanh toán, các biểu tượng thanh toán bao gồm Biểu tượng Wild, Vòng quay miễn phí và Mua tiền thưởng. Trò chơi này lấy chủ đề một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, 5 cuộn có khung với các cột màu tối ở phía bên trái và màu trắng ở phía bên phải. Ở bên trái là 2 bức tượng trông như ma quỷ và một ngọn lửa đang cháy phía sau cuộn slot. Bên phải là tượng một thiên thần, phía sau nền là phong cảnh núi non. Để giành được chiến thắng, người chơi V9BET cần có ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trên bất kỳ dòng thanh toán nào trong số 30 dòng thanh toán. 

Các biểu tượng thanh toán cao trong trò chơi bao gồm Hoa hồng, Con quạ, Chìa khóa, Chim bồ câu và Kỳ lân. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn bao gồm 9, 10, J, Q, K, và A. Có 4 biểu tượng Wild khác nhau có thể thay thế những biểu tượng thanh toán tiêu chuẩn khác để giành chiến thắng. Biểu tượng Scatter có thể kích hoạt Vòng quay miễn phí, thưởng gấp 3 lần, 10 lần và 100 lần tiền cược khi đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng ở bất kỳ đâu trên cuộn slot.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Big Wave Gaming.
  • RTP: 96.27%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 30
  • Cược tối thiểu: 0.3
  • Cược tối đa: 3
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Angels and Demons Slot

Biểu tượng Wild

Có 4 biểu tượng Wild khác nhau và toàn bộ chúng đều thay thế toàn bộ các biểu tượng tiêu chuẩn để giành chiến thắng trên các dòng thanh toán. Mỗi người chơi V9BET cũng có một khả năng đặc biệt.

Biểu tượng Wild ngẫu nhiên: Đây là một thiên thần với vinh quang xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Bất cứ khi nào hạ xuống, nó có thể thêm các biểu tượng Wild ngẫu nhiên vào các vị trí khác của slot, nếu nó thêm Wild vào biểu tượng Scatter, nó sẽ chuyển thành Wild thay thế.

Wild thay thế: Wild thay thế thuộc ánh sáng và cô ấy có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Ngoài việc thay thế các biểu tượng tiêu chuẩn thường xuyên như các Wild khác thì biểu tượng này còn có thể thay thế Biểu tượng Scatter, tăng cơ hội nhận được kích hoạt Vòng quay miễn phí.

Sticky Wild: Sticky Wild là một người phụ nữ tóc đỏ với đôi cánh đen, đại diện cho bóng tối. Cô ấy xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4. Sau khi tất cả các chiến thắng được trả, Sticky Wild sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ cuộn slot trong khi toàn bộ các cuộn slot khác đều quay. Nếu một Sticky Wild khác xuất hiện trên vòng quay, nó cũng sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ các vị trí trên cuộn slot của nó.

Stacked Wild: Biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau tượng trưng cho băng đảng tà ác. Nó chỉ có thể xuất hiện ở cuộn thứ 5 và biểu tượng cao 3 vị trí. Bất cứ khi nào nó hạ xuống, nó có thể nhân toàn bộ các chiến thắng lên 2X, 3X, 4X hoặc 5X.

Vòng quay miễn phí

Khi đạt được 3 Biểu tượng Scatter  trở lên sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí. Bạn cũng được thưởng gấp 3, 10 lần hoặc 100 lần số tiền đặt cược khi đạt được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng. Bất cứ khi nào tính năng này được kích hoạt, bạn có thể chọn xem bạn muốn chơi Vòng quay thiên đường miễn phí với độ biến động thấp hay Vòng quay miễn phí địa ngục với độ biến động cao.

Hướng dẫn cách chơi Angels and Demons Slot
Cách chơi Angels and Demons Slot – Thiên thần và Ác quỷ

Vòng quay miễn phí trên thiên đường

Vòng quay miễn phí trên Thiên đường loại bỏ các Biểu tượng Wild ngẫu nhiên và Wild dính khỏi cuộn slot. Biểu tượng Scatter được thay thế bằng một viên sapphire màu tím có thể mang lại hệ số nhân 2X, 3X, 4X, 5X hoặc 10X. Không có số vòng quay cố định, nhưng tính năng này sẽ kết thúc khi 3 biểu tượng Wild thay thế xuất hiện trên cuộn slot. Nhiều biểu tượng Wild thay thế khác sẽ được thêm vào guồng khi tính năng này tiếp tục.

Vòng quay miễn phí địa ngục

Vòng quay miễn phí địa ngục trao thưởng 5 vòng quay không thể kích hoạt lại. Chỉ những biểu tượng được trả cao hơn và Biểu tượng Wild độc ác mới xuất hiện. Khi tính năng này kết thúc, bạn có thể chọn đánh cược toàn bộ số tiền thắng của mình để có cơ hội nhân ba số tiền đó. Tuy nhiên, nếu thua,, bạn sẽ chỉ nhận được một nửa số tiền thắng Vòng quay miễn phí.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể trải nghiệm thêm các tựa game slot khác như Fear the Dark SlotKatmandu X Slot với thanh toán hấp dẫn không kém.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất