Khám phá cách chơi Cash or Crash – Tiền hay Tông chi tiết

Nhiều Người Đọc

Cash or Crash là trò chơi chiến thuật giải trí dựa vào máy rút ra các quả bóng khác màu nhau. Kết quả chiến thắng hay thua sẽ dựa vào các quả bóng này. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Cash or Crash – Tiền hay Tông chi tiết hiện nay.

Tổng quan game Cash or Crash – Tiền hay Tông

Trò chơi Cash or Crash hay còn được gọi là Tiền hay Tông, diễn ra trong một khinh khí cầu đang bay trên một đô thị sầm uất. Với mỗi quả bóng màu xanh thì khinh khí cầu sẽ đưa người chơi bay lên một độ cao lớn hơn cùng tỷ lệ trả thưởng nhiều hơn. Còn trường hợp rút được quả bóng thì sẽ đâm xuống ngay lập tức, càng lên cao thì tiền thắng càng cao.

Cash or Crash là game rút bóng khá giống với Siêu Bóng Mega, điểm khác là trò chơi này có bảng trả thưởng dạng bậc thang với 20 bậc, máy rút bóng sẽ bao gồm 19 quả bóng xanh, 1 bóng vàng và 8 quả bóng đỏ.

  • Khi rút được quả bóng xanh hoặc vàng thì người chơi V9BET sẽ tăng thêm một bậc trong bảng trả thưởng.
  • Bóng vàng tặng một lá chắn giúp bảo vệ người chơi không bị tông khi rút ra quả bóng đỏ.
  • Bóng đỏ thì ván chơi kết thúc, trừ khi người chơi có lá chắn đang hoạt động.

Quả bóng rút ra sẽ để riêng với số bóng còn lại cho đến khi vòng chơi kết thúc, khi người chơi rút được từng quả bóng xanh hoặc vàng, xác suất rút được bóng đỏ sẽ lớn hơn.

Hướng dẫn cách chơi Cash or Crash

Đặt cược

Đặt vào điểm cược và xem nó tạo ra bảng trả thưởng bao gồm tiền thắng khả thi như thế nào.

Rút bóng

Sau khi kết thúc thời gian đặt cược thì máy rút bóng sẽ rút quả đầu tiên. 

Bóng Xanh: Tăng lên thêm một bậc trong bảng trả thưởng, cùng đó tiền thắng tiềm năng cũng tăng lên.

Bóng Vàng: Người chơi V9BET sẽ đi lên thêm một bậc trong bảng trả thưởng, tiền thắng tiềm năng sẽ được tăng lên và nhận một lá chắn bảo vệ người chơi một lần không bị kết thúc ván chơi khi rút phải quả bóng đỏ. Nếu ván tiếp tục sau khi lá chắn bị hư thì hệ số sẽ thay thế hệ số cũ, trả thưởng cũng tăng lên để có tiền thắng lớn hơn nữa.

Quả Bóng Đỏ: Nếu người chơi V9BET có lá chắn hiện hoạt thì lá sẽ bị hư và ván cũng sẽ tiếp tục ở cấp đó ở của bảng trả thưởng. Còn nếu không có lá chắn hiện hoạt thì vòng chơi sẽ kết thúc.

Ra quyết định

Khi rút được 1 quả bóng xanh hoặc khi lá chắn bị hư thì người chơi V9BET có thể có một trong những quyết định sau:

Tiếp tục: Ở lại ván và tiếp tục chơi với 100% tiền thắng tiềm năng, quyết định này được áp dụng mặc định khi bắt đầu tại mỗi vòng chơi.

  • Lấy một nửa: Nhận 50% tiền thắng theo bảng trả thưởng và giảm cược ban đầu xuống. Tiếp tục chơi vòng chơi với số tiền cược còn lại nhân với các các cấp trong bảng trả thưởng.
  • Lấy hết: Nhận 100% tiền thắng và kết thúc trò chơi. Người chơi V9BET sẽ không còn tham gia vào trò chơi nữa, đợi vòng tiếp theo để bắt đầu.

Chỉ trả thưởng tiền chiến thắng đã rút ở cuối vòng chơi, nếu chọn một nửa nhiều lần thì tiền thắng đã rút sẽ được cộng vào tổng tiền thắng. Không được lấy một nửa khi tiền thắng tiềm năng dưới 8.000đ.

cách chơi Cash or Crash
Khám phá cách chơi Cash or Crash – Tiền hay Tông chi tiết

Bóng Vàng và lá chắn

Khi rút được một bóng vàng thì trò chơi sẽ vào chế độ rút nhanh, tại đây không có quyết định nào được đưa ra, đồng thời hệ số tăng theo bảng trả thưởng với mỗi quả bóng xanh rút được cho đến khi gặp bóng đỏ. Lá chắn mà bóng vàng cung cấp sẽ bị hư và người chơi sẽ không được yêu cầu ra quyết định mỗi lần rút được thêm một quả bóng xanh trong trò chơi.

Nếu lá chắn bị hư, vòng chơi tiếp tục được diễn ra như thường, tuy nhiên tiền thanh toán sẽ tăng lên. Khi rút được bóng đỏ mà không có lá chắn hiện hoạt thì ván chơi kết thúc và tiền thắng tiềm năng chưa rút sẽ bị mất.

Đây là trò chơi khá thú vị và mang về tiền thưởng cực cao dành cho người chơi, do đó truy cập link V9BET ngay hôm nay đẻ trải nghiệm và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất