Hướng dẫn cách chơi Chicken Night Fever Slot hấp dẫn

Nhiều Người Đọc

Chicken Night Fever là tựa game slot mới do Pear Fiction Studios phát hành với chủ đề những chú gà vui nhộn. Tại đây người chơi có thể kích hoạt Bánh xe quay miễn phí và nhận được sự trợ giúp từ những chú gà để tiến gần hơn tới việc giành chiến thắng tối đa là 5000 lần tiền cược. Cùng V9BET khám phá cách chơi Chicken Night Fever Slot chi tiết dưới đây!

Giới thiệu Chicken Night Fever Slot Slot tại nhà cái

Chicken Night Fever Slot có 5 cuộn, 3 hàng cùng 243 cách giành chiến thắng, có thể tăng lên đến 7776 với tính năng Tách gà. Thiết kế trò chơi dựa lấy bối cảnh tại một chuồng đầy gà, trứng và thùng chứa. Trò chơi có nhiều tính năng thú vị giúp người chơi V9BET theo đuổi và giành được nhiều chiến thắng lớn.

Các biểu tượng cao trong trò chơi là gà xanh dương, gà xanh lục, gà đỏ và gà tím. Các biểu tượng thanh toán thấp hơn là J,Q, K và A. Biểu tượng Wild là cánh gà có dòng chữ WILD và biểu tượng Scatter là một quả cầu disco có dòng chữ Free Spin. Scatter có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và việc hạ xuống 3 biểu tượng Scatter trở lên có thể kích hoạt Tính năng vòng quay miễn phí.

Trò chơi Chicken Night Fever Slot có 3 biểu tượng gà SwiftHits: Biểu tượng Regular Chicken có màu vàng, Biểu tượng Respin Chicken có màu đỏ và Biểu tượng Split Chicken có màu tím.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Pear Fiction Studios.
  • RTP: 96,09%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 7776
  • Cược tối thiểu: 0.2
  • Cược tối đa: 50
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Chicken Night Fever Slot Slot

Biểu tượng Wild

Biểu tượng Wild thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter và Chicken và giúp người chơi V9BET online tạo ra các kết hợp chiến thắng. Bất cứ khi nào Wild xuất hiện trong Tính năng vòng quay miễn phí, nó sẽ mở rộng thành 1X3, hiển thị giá trị cấp số nhân được áp dụng cho Giá trị cấp số nhân trên đầu các cuộn slot.

Vòng quay miễn phí

‍Tính năng này Vòng quay miễn phí trao thưởng 8, 10, 12 hoặc 15 Vòng quay miễn phí và giá trị cấp số nhân là 2X, 3X, 5X hoặc 8X. Người chơi V9BET có thể kích hoạt lại tính năng này bằng cách hạ cánh 3 Biểu tượng Scatter trên các cuộn 2, 3 và 4, đồng thời được thưởng số Vòng quay miễn phí ban đầu và cùng giá trị Hệ số nhân mà người chơi đã bắt đầu tính năng.

Trong tính năng này, tất cả các kết hợp chiến thắng, ngoại trừ bất kỳ Biểu tượng gà SwiftHit nào đều sẽ được nhân với hệ số nhân hiện tại được hiển thị phía trên cuộn slot trong toàn bộ thời gian của tính năng. Hệ số nhân tăng lên khi Biểu tượng Wild là một phần của chiến thắng và hiển thị giá trị hệ số nhân, được áp dụng cho Đồng hồ đo hệ số nhân. Biểu tượng Wild có thể mang giá trị lên tới 100X.

Biểu tượng gà SwiftHits

Biểu tượng Con gà SwiftHits cũng là một biểu tượng giải thưởng tiền mặt và việc đạt được 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 hoặc 12 của bất kỳ Biểu tượng con gà nào trên guồng sẽ mang lại cho người chơi V9BET thanh toán 1X, 2X, 5X, 15X , 50X, 75X, 100X, 500X, 1000X hoặc 5000X tương ứng.

3 biểu tượng gà SwiftHits của trò chơi này là:

  • Biểu tượng SwiftHits Regular Chicken: Khi đạt được 3 Biểu tượng SwiftHits Regular Chicken màu vàng trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên guồng sẽ mang lại cho một khoản thanh toán.
  • Biểu tượng Respin Chicken SwiftHits: Khi đạt được 3 Biểu tượng Respin Chicken SwiftHits màu đỏ trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên guồng sẽ mang lại cho người chơi một khoản thanh toán và một Vòng quay miễn phí sau khi bất kỳ khoản thanh toán nào được trao. Bất kỳ Biểu tượng SwiftHits nào hạ cánh trên các cuộn slot sẽ bị khóa tại chỗ trong Vòng quay và bất kỳ cuộn nào chứa Biểu tượng Respin Chicken SwiftHitsi sẽ được quay lại để giành được nhiều Biểu tượng gà hơn, tạo ra nhiều chiến thắng quan trọng hơn.
  • Biểu tượng Split Chicken SwiftHits: Khi đạt được 3 biểu tượng Split Chicken SwiftHits màu tím trở lên ở bất kỳ vị trí nào trên cuộn slot sẽ mang lại cho người chơi một khoản thanh toán. Loại biểu tượng này giúp tăng số cách giành chiến thắng lên tới 7776 bằng cách thêm tối đa 3 biểu tượng bổ sung trên cuộn.
Hướng dẫn cách chơi Chicken Night Fever Slot
Hướng dẫn cách chơi Chicken Night Fever Slot hấp dẫn

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng543
Gà Tímx4x2x1
Gà Đỏx3x1.4x1
Gà Xanh Lụcx2.4x1.2x0.6
Gà Xanh Dươngx2x1x0.6
Ax0.8x0.6x0.2
Kx0.8x0.6x0.2
Qx0.6x0.4x0.2
Kx0.6x0.4x0.2

 

Bên cạnh Chicken Night Fever Slot, người chơi có thể trải nghiệm thêm các trò chơi slot game hấp dẫn khác như Galactic Cash Attack SlotGrape Escape Slot với thanh toán cực cao.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất