Khám phá cách chơi Coywolf Cash Slot chi tiết hiện nay

Nhiều Người Đọc

Coywolf Cash là trò chơi slot game do Play’n GO phát triển, nơi các loài động vật hoang dã vùng Bắc Mỹ mang lại giải thưởng khủng cho người cho người chơi. Cùng V9BETA tìm hiểu cách chơi Coywolf Cash Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Coywolf Cash Slot tại nhà cái

Coywolf Cash là trò chơi slot có 5 cuộn, 3 hàng và 50 dòng thanh toán có chủ đề chính là sói đồng cỏ vùng Bắc Mỹ. Con sói này xuất hiện dưới dạng 2 biểu tượng Wild khác nhau: Một con sói Wild tiêu chuẩn và một con sói màu xám xuất hiện ở cuộn trên cùng được kích hoạt trong tính năng Wild Reel. Người chơi V9BET cũng sẽ bắt gặp những động vật săn mồi khác như gấu đen, chó sói và diều hâu trong rừng.

Coywolf Cash Slot có một khung gỗ với 2 con chim được chạm khắc ở các góc trên cùng. Ngoài ra một cây giáo bằng lông chim và một loại vũ khí thô sơ khác bằng gỗ. Các biểu tượng thanh toán cao bao gồm cáo, diều hâu, chó sói, linh miêu, gấu đen. Các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm 10, J, Q, K và A.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Play’n GO.
  • RTP: 96,8%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 50
  • Cược tối thiểu: 0.1
  • Cược tối đa: 100
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Coywolf Cash Slot chi tiết

Biểu tượng Wild

Có một biểu tượng Wild thông thường chính là một con sói đồng cỏ màu nâu, nó xuất hiện trên tất cả các cuộn và có thể xếp chồng lên nhau, bao phủ toàn bộ các cuộn 2 và 4. Wild thứ 2 là một con chó sói màu xám chỉ xuất hiện trong Wild Reel. Cả hai Wild đều thay thế các biểu tượng trả tiền thông thường nhưng không phải là biểu tượng Scatter. 

Biểu tượng Scatter

Có 2 biểu tượng Scatter trong trò chơi, mặt nạ màu xanh lục Mask Scatter chính xuất hiện trên cuộn 3. Bất cứ khi nào nó hạ xuống sẽ kích hoạt tính năng Wild Reel. Biểu tượng Scatter khác là một Vật tổ Bắc Mỹ có thể xuất hiện trên toàn bộ các cuộn slot. Hạ xuống 3, 4 hoặc 5 Scatter này sẽ kích hoạt 8, 11 hoặc 15 vòng quay miễn phí. Nếu 3 Vật tổ trở lên hạ xuống cùng với Mặt nạ Scatter, tính năng Wild Reel sẽ được phát trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu.

Wild Reel

Wild Reel được kích hoạt bất cứ khi nào người chơi hạ Mask Scatter trên cuộn thứ 3. Đó là một cuộn ngang xuất hiện ở phía trên các cuộn thông thường, quay từ trái sang phải. Tối đa 3 Wild có thể xuất hiện trên guồng trong trò chơi tiêu chuẩn và chúng sẽ biến mất toàn bộ các biểu tượng trên cuộn slot trong trò chơi tiêu chuẩn, chúng biến tất cả các biểu tượng trên cuộn thông thường thành Wild, ngoại trừ Scatter vật tổ.

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí là bản tăng cường của phiên bản vòng quay tiêu chuẩn. Mask Scatter được thêm vào Wild Reel, trao thêm các vòng quay và số nhân lên đến 7 lần tiền cược. Tính năng này tiếp tục diễn ra cho đến khi người chơi V9BET hết vòng quay hoặc đạt được số tiền thắng cược lên đến tối đa 4000 lần.

cách chơi Coywolf Cash Slot chi tiết
Khám phá cách chơi Coywolf Cash Slot chi tiết hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng543
WildX6X2X0.6
GấuX1.6X0.4X0.3
CáoX1.6X0.4X0.3
Linh MiêuX1.2X0.4X0.3
Diều hâuX1.2X0.4X0.2
SóiX0.6X0.4X0.2
AX0.6X0.3X0.2
KX0.4X0.3X0.2
QX0.4X0.3X0.1
JX0.4X0.3X0.1
10X0.4X0.3X0.1

 

Người chơi có thể trải nghiệm các tựa game slot tại V9BET hiện nay như Raptor DoubleMax SlotHot Pepper Slot với tỷ lệ thanh toán cực hấp dẫn hiện nay.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất