Tìm hiểu cách chơi Elements: The Awakening Slot chi tiết

Nhiều Người Đọc

Elements: The Awakening là trò chơi slot game được NetEnt phát hành với nhiều tính năng 3D tuyệt đẹp. Trò chơi có 3 hàng, 5 cuộn cùng 20 dòng thanh toán cố định cùng chủ đề xoay quanh 4 yếu tố thiên nhiên bao gồm lửa, không khí, nước và trái đất. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Elements: The Awakening Slot chi tiết hiện nay!

Giới thiệu Elements: The Awakening Slot tại nhà cái

Elements: The Awakening Slot là trò chơi có 20 dòng thanh toán được chơi trên 5 cuộn, không có biểu tượng Scatter nào trong trò chơi này nhưng lại có nhiều biểu tượng Wild khác nhau. 

Ngoài ra người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi slot game khác hấp dẫn tại đây như Christmas Carol Megaways Slot hay Pirate Gold Deluxe Slot.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: NetEnt.
  • RTP: 96,02%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 20
  • Cược tối thiểu: 0.2
  • Cược tối đa: 10
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Elements: The Awakening Slot  chi tiết

Biểu tượng Wild

Trong trò chơi chính, biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5, và thay thế được cho toàn bộ các biểu tượng. Tất cả các biểu tượng Wild thay thế được cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi chính trong Free Falls. Đồng thời tất cả các thay thế biểu tượng Wild trong trò chơi chính và trong Free Falls trả thưởng cho kết hợp chiến thắng cao nhất có thể có trên đường cược.

Đồng hồ Avalanche

Đồng hồ Avalanche trong trò chơi chính giúp cho người chơi V9BET tăng thêm một trong từng lần rơi kế tiếp chứa ít nhất một chiến thắng theo đường cược lên đến tối đa 4 Avalanche. Các màu sắc hiển thị trên Đồng hồ Avalanche khớp với nguyên tố dẫn đầu trong vòng chơi hiện tại.

Đồng hồ năng lượng

Trong trò chơi chính, có Đồng hồ năng lượng hiển thị nguyên tốt dẫn đầu, phần Đồng hồ Năng lượng có năng lượng nhiều nhất cho biết sẽ vào chế độ Free Falls nào nếu Free Falls được kích hoạt.

Đồng hồ năng lượng được chia thành 4 phần, một cho mỗi nguyên tố và sẽ lấp đầy sau một đường cược chiến thắng. Trong mỗi vòng chơi mới bắt đầu với một Đồng hồ năng lượng trống. Nếu năng lượng cho 2 nguyên tố bằng nhau thì chế độ Free Falls sẽ được chọn ngẫu nhiên.

Free Falls

4 Avalanche liên tiếp trở lên trong vòng chơi xuất hiện ở bất kỳ đâu trên các cột trong trò chơi chính sẽ kích hoạt một trong các chế độ Free Fall. Mỗi chế độ Free Fall sẽ thưởng 10 Free Falls. Khi kết thúc Free Falls thì tổng tiền thắng của người chơi V9BET online từ các Free Falls được thêm vào với mọi tiền thắng từ vòng chơi đã kích hoạt Free Falls.

Fire Storm Wild

Các biểu tượng Fire Storm Wild xuất hiện trên các cột 2, 3 và 4 trong chế độ Fire Storm và có thể mở rộng để bao gồm các cột 1 và 5. Biểu tượng Fire Storm Wild có thể mở rộng theo hướng bất kỳ trên các cột, biến 2 biểu tượng liền kề bất kỳ thành biểu tượng Wild để có cơ hội giành chiến thắng lớn hơn.

Air Storm Wild

2 biểu tượng Air Storm Wild rơi xuống ngẫu nhiên vào các cột trong đợt Rơi tự do đầu tiên và ở lại trên các cột trong toàn bộ chế độ Air Storm. Sau lần rơi đầu tiên, các biểu tượng Wild di chuyển ngẫu nhiên tới vị trí liền kề trên các cột cho từng lượt rơi hoặc Avalanche.

Earth Storm Wild

Các biểu tượng Earth Storm Wild chỉ có thể xuất hiện trên các cột 2, 3 và 4 trong chế độ Earth Storm. Các biểu tượng Earth Storm Wild ở lại trên các cột cho đến khi chúng tham gia vào một hoặc nhiều được cược chiến thắng, trong 3 lần sụp đổ hoặc cho đến khi không có thêm chiến thắng nào.

Water Storm Wild

Các biểu tượng Water Storm Wild chỉ có thể xuất hiện trên các cột 2, 3 và 4 trong chế độ Water Storm. Water Storm Wild là Expanding Wild và mở rộng theo chiều dọc để che phủ toàn bộ cột, biến các biểu tượng thành biểu tượng Wild.

Tìm hiểu cách chơi Elements: The Awakening Slot

Tìm hiểu cách chơi Elements: The Awakening Slot chi tiết

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng5X4X3X
Lửa150015025
Không khí75010020
Đất5007515
Nước3005010
Đá lửa100305
Đá không khí75254
Đá đất50203
Đá nước50203

 

Người chơi có thể truy cập website V9BET để trải nghiệm trò chơi Elements: The Awakening Slot với tỷ lệ thanh toán cực hấp dẫn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất