Khám phá cách chơi Excalibur Unleashed Slot chi tiết

Nhiều Người Đọc

Excalibur Unleashed là trò chơi slot game do Pragmatic Play phát hành với giao diện thiết kế hoạt hình đầy đẹp mắt với 2 nhân vật chính là một chú chim và một chú chuột đang cố gắng để lấy được thanh kiếm huyền thoại Excalibur của Vua Arthur. Một chủ đề đầy mới lạ và cực kỳ thú vị hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho người chơi V9BET. Cùng tìm hiểu cách chơi Excalibur Unleashed Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Excalibur Unleashed Slot tại nhà cái

Excalibur Unleashed Slot có 5 cuộn với số hàng tương ứng là 3-5-5-5-3. Có 20 dòng thanh toán trên cuộn slot sẽ giúp người chơi V9BET giành lấy những khoản tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn. Excalibur Unleashed lấy bối cảnh ở một khu rừng trông rất mê hoặc với cỏ xanh, những chú bướm và thỏ di chuyển qua lại. Một chút nắng xuyên qua tán cây, phía dưới là một thanh kiếm huyền thoại có tên Excalibur của Vua Arthur đang ghim trên một tảng đá ở góc bên trái cuộn slot.

Cuộn đầu tiên và cuộn cuối cùng trong số 5 cuộn có 3 hàng, trong khi 3 cuộn giữa lại có 5 hàng. Điều này mang lại 20 đường chiến thắng và giúp hạ xuống ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên cùng một hàng thanh toán tính từ trái sang phải hoặc phải sang trái. Tất cả các kết hợp chiến thắng phải bắt đầu ở cuộn quay đầu tiên hoặc cuối cùng và người chơi V9BET có thể chơi ngay trên di động và các thiết bị khác.

Excalibur có các biểu tượng thanh toán cao bao gồm một lọ thuốc, một quả cầu xanh, một vương miện, một con chuột và một con chim. Các biểu tượng thanh toán thấp bao gồm 10, J, Q, K và A tương tự như các tựa game slot khác như Greedy Fox SlotPopeye Slot.

Excalibur là biểu tượng Wild của trò chơi, hạ xuống thanh kiếm ở cuộn 1 và 5 sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí, với các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau sẽ giúp giữ nguyên vị trí của chúng trong phần còn lại của tính năng.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Pragmatic Play.
  • RTP: 96,05%
  • Reels: 5X(3-5-5-5-3)
  • Đường thanh toán: 20.
  • Cược tối thiểu: 0.2
  • Cược tối đa: 100
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Excalibur Unleashed Slot

Biểu tượng Wild

Wild trong trò chơi chỉ xuất hiện ở trên cuộn 1 và 5, nó có chữ Wild màu vàng và biến thành thanh kiếm Excalibur bất cứ khi nào nó tiếp đất, bao phủ cả 3 hàng trên cuộn slot. Biểu tượng Wild có hệ số nhân ngẫu nhiên là 2X, 3X, 4X, 5X, 6X, 7X, 8X, 9X, 10X, 12X, 15X hoặc 20X. Hệ số nhân áp dụng cho toàn bộ các trận thắng mà Wild tham gia và các hệ số này sẽ được cộng lại với nhau nếu như 2 biểu tượng Wild tham gia vào cùng một trận thắng.

Wild cũng là biểu tượng Scatter của trò chơi, khi hạ xuống Wild trên cuộn đầu tiên và cuối cùng sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Người chơi trang V9BET nhận được 6 vòng quay miễn khi khi hạ xuống biểu tượng Wild trên cuộn 1 và 5. Tính năng này bắt đầu với các hệ số nhân ngẫu nhiên đạt được trong vòng quay kích hoạt. Các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau ở trên cuộn 1 và 5 trong phần còn lại của tính năng và hệ số nhân của chúng sẽ được tăng thêm 1 mỗi khi các biểu tượng tham gia chiến thắng.

Một vòng quay bổ sung được trao mỗi khi cả 2 biểu tượng Wild tham gia vào cùng một chiến thắng. Vòng quay miễn phí kết thúc khi người chơi hết số vòng quay hoặc khi đạt được số tiền chiến thắng cược tối đa lên đến 5000 lần.

cách chơi Excalibur Unleashed Slot chi tiết
Khám phá cách chơi Excalibur Unleashed Slot chi tiết

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng543
Chimx25x2.5x1
Chuộtx10x2x0.75
Vương miệnx10x2x0.75
Quả cầux5x1.5x0.6
Lọ thuốcx5x1.5x0.6
Ax3x1.25x0.5
Kx2.5x0.75x0.4
Qx2.5x0.75x0.4
Jx2x0.75x0.25
10x2x0.75x0.25

 

Người chơi có thể truy câp V9bet.com và đặt cược trò chơi Excalibur Unleashed Slot ngay hôm nay với thanh toán hấp dẫn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất