Hướng dẫn cách chơi Fish ‘Em Up Slot chi tiết hiện nay

Nhiều Người Đọc

Fish ‘Em Up là game slot do Snowborn phát hành có chủ đề câu cá thú vị. Trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội chiến thắng lên đến 7500 lần tiền cược. Cùng V9BETZ tìm hiểu cách chơi Fish ‘Em Up Slot chi tiết dưới đây!

Giới thiệu Fish ‘Em Up Slot tại nhà cái

Fish ‘Em Up slot có 5 cuộn, 3 hàng cùng 20 dòng thanh toán. Người chơi sẽ có cuộc phiêu lưu câu cá thú vị với các tính năng hỗ trợ như Wild, Catch Win, Catch Booster, Free Spins, Bonus và Bonus Buy.

Dù có chủ đề câu cá nhưng Fish ‘Em Up Slot có cách chơi hoàn toàn khác với Fishing Paradise hay 3D Fishing. Người chơi V9BET sẽ nhìn thấy một ông lão đánh cá đang ngồi trên chiếc thuyền câu của mình, bên dưới mặt nước là cuộn trò chơi với các biểu tượng thanh toán quen thuộc như mồi câu, phao câu cá, cuộn dây câu. Các biểu tượng này sẽ mang lại những phần thưởng tiền mặt cho người chơi khi tham gia. Thuyền đánh cá là biểu tượng Scatter trong trò chơi, Wild là hộp đựng dụng cụ câu cá.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Snowborn.
  • RTP: 96,11%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 20
  • Cược tối thiểu: 0.2
  • Cược tối đa: 50
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Fish ‘Em Up Slot

Biểu tượng Wild

Wild trong trò chơi giúp người chơi V9BET kích hoạt nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế các biểu tượng khác, ngoại trừ 1UP, Scatter và biểu tượng Tiền cá. Tùy vào kết hợp chiến thắng là 3, 4 hay 5 lần mà trò chơi sẽ thanh toán tương ứng cho người chơi bao gồm 10x, 25x và 100x.

Catch Wins

Trong các vòng quay, người chơi có thể hạ xuống các biểu tượng thu thập trên cuộn 5, nơi mà nó thu thập các biểu tượng tiền cá trên cuộn. Các biểu tượng tiền cá có thể hạ xuống với các giá trị từ 0.2X đến 50X tiền cược.

Bắt tăng cường

Trong trò chơi cơ bản và có thưởng, người chơi V9BET sẽ có một bộ tăng cường đánh bắt cá được áp dụng cho các biểu tượng Tiền cá thu được. Nó được bắt đầu với hệ số nhân là 1X và bằng cách hạ biểu tượng 1UP, nó sẽ tăng lên, trong đó có thể có giá trị lên tới 10X.

Sau khi hệ số nhân được áp dụng cho chiến thắng thu được thì nó sẽ đặt lại thành 1X trong trò chơi cơ bản.

Vòng quay miễn phí

Người chơi có thể đặt các biểu tượng Scatter trên các cuộn 1, 3 và 5, 3 trong số này đều dẫn đến tính năng quay miễn phí. Người chơi sẽ nhận được khoản thanh toán ngay lập tức là 1.5 lần và sau đó được chào đón với 10 vòng quay miễn phí.

Thưởng

Trong vòng quay của người chơi, biểu tượng lớp vỏ có thể nằm trên biểu tượng Tiền cá, chúng sẽ kích hoạt phần thưởng trong trò chơi. Người chơi sẽ nhận được 3 lần quay lại và nếu như giành được tiền cá hoặc biểu tượng giải thưởng thì các lần quay lại sẽ được đặt lại thành 3 lần nữa.

Trong các lần quay lại này, các giải thưởng Mini, Midi, Maxi và Mega cũng có thể hạ xuống trên cuộn slot, nơi người chơi nhận được giải độc đắc tương ứng khi thu thập 3 biểu tượng giống nhau trên cuộn.

Hướng dẫn cách chơi Fish 'Em Up Slot
Hướng dẫn cách chơi Fish ‘Em Up Slot chi tiết hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng543
Wildx100x25x10
Scatterx1.5
Trục cần câux15x5x2
Mồi câux15x5x2
Lưỡi câux13x3.5x1.5
Phao câu cáx13x3.5x1.5
Ax3.75x1x0.4
Kx2.5x0.8x0.25
Qx1.25x0.6x0.25
Jx1x0.5x0.2

 

Đây là tựa game đầy thú vị và hấp dẫn, người chơi có thể truy cập link vào V9BET ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi này.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất