Cách chơi Fishing God – Game Thần Bắn Cá hấp dẫn

Nhiều Người Đọc

Khác với các trò chơi casino trực tuyến hay vòng quay Roulette với sự lặp lại nhàm chán, game câu cá Fishing God được xem là một trong những trò chơi hấp dẫn hiện nay mang lại nhiều phấn khích cho người chơi dựa vào sự chuyển động 3D thú vị. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Fishing God – game Thần Bắn Cá do Spade Gaming phát hành hiện nay.

Giới thiệu về game Fishing God

Fishing God sẽ đưa người chơi lặn xuống đáy biển sâu và cung cấp nhiều cơ hội bắn cá khủng. Cùng tấn công những sinh vật biển hung dữ để tìm kiếm kho báu ẩn bên trong chóng. Trò chơi có các tính năng tuyệt vời sẽ giúp cho người chơi V9BET.COM nhận được những phần thưởng khủng.

Trò chơi được Spade Gaming thiết kế các hiệu ứng âm thanh sống đẹp cùng đồ họa tuyệt đẹp được trình bày dưới dạng cảnh quay. Các sinh vật trong trò chơi bao gồm Cá chuồn, Sứa, Cá cưa, Cá thần tiên xanh, Cá voi, Cá hề vàng, Rùa, Tôm hùm và những sinh vật khác.

Bảng thanh toán hiển thị hình ảnh của mỗi con cá và tỷ lệ thanh toán của nó, toàn bộ các nhân vật của Fishing God đều mang lại thanh toán cao, giải thưởng cao nhất sẽ là Rồng vàng, Cá voi vàng, Cá voi xanh, Cá mập vàng.

Ưu nhược điểm trò chơi

Ưu điểm

  • Thiết kế đồ họa 3D tiên tiến.
  • Đa dạng sinh vật để người chơi tiêu diệt với hơn 25 loài dưới đại dương.
  • Có 8 tùy chọn tiền thưởng và nâng cấp.
  • Số nhân dành cho người chơi.
  • Kho đại bác lớn.
  • Có 3 cấp độ chơi phù hợp với mục tiêu của người chơi.

Nhược điểm

  • Một vài sinh vật được trả thưởng ít hơn các biểu tượng khác.
  • Không có vòng quay miễn phí.

Cách chơi Fishing God - Game Thần Bắn Cá

Cách chơi Fishing God – Game Thần Bắn Cá hấp dẫn

Hướng dẫn cách chơi Fishing god

Cấp độ chơi Fishing god

Fishing God lấy bối cảnh bên dưới đại dương với những đàn cá bơi xung quanh và nhiệm vụ người chơi chính là bắn hạ chúng để mang về tiền thưởng. Sẽ có 3 cấp độ khác nhau dành cho người chơi V9BET trải nghiệm trò chơi Fishing God.

Cấp độMô tả
Người mớiĐây là cấp độ thấp nhất dành cho người chơi V9BET, với cấp độ này người chơi sẽ chơi với số tiền trong khoảng là 10-500 Gold, phù hợp với những người mới tham gia lần đầu.
Chuyên giaĐây là cấp độ trung bình, người chơi sẽ được chơi với số tiền trong khoảng là 100-5000 Gold.
Thần thánhĐây là cấp độ cao nhất trong trò chơi bắn cá Fishing God, người chơi V9BET sẽ tham gia với số tiền cược trong khoảng 1000-50000 Gold, phù hợp với những người chơi nhiều kinh nghiệm và có ví tiền lớn.

 

Các loại sinh vật đặc biệt

Loại sinh vậtMô tả
Cua LazeCua Laze sẽ mang lại phần thưởng lên đến 120x và được trang bị pháo điện tử, chúng sẽ bắn 1 phát trong phạm vi rộng và bắt những con cá theo hướng chúng đi qua hồ.
Khoan CuaSinh vật này sẽ mang lại thưởng lên đến 120x và được trang bị pháo khoan, chúng sẽ bắt những con cá dọc theo đường phóng qua hồ cho tới khi chúng phát nổ.
Bom CuaThưởng lên đến 120x, sau khi bị bắt và quả bom sẽ phát nổ và bắt cá trong khu vực phát nổ.
Bánh CuaSinh vật này sẽ mang lại thưởng lên đến 300x khi người chơi V9BET bắt được Bánh Cua.
Cá SứaNhận được thưởng 120x, sau khi bị bắt thì sẽ được thả ra và bắt ngẫu nhiên cá trong hồ.
Cơn Bão LửaPháo nhanh được trang bị và cung cấp 60-100 viên đạn cho người chơi, chế độ Firestorm sẽ ngừng khi tất cả các viên đạn được bắn ra.
Túi Vàng May MắnHé lộ túi vàng để mang lại chiến thắng lên đến 200x, khi kích hoạt thì có thể chọn 1 túi vàng từ rương kho báu và tận hưởng chúng.
Kho Báu Của Long VươngNhận thưởng lớn lên đến 10x đến 300x từ Long Vương, khi Dragon King xuất hiện thì sẽ hợp tác để giành lấy kho báu và giành phần thưởng may mắn.

 

Người chơi có thể trải nghiệm thêm các tựa game bắn cá khác như God Of Flames Slot hay 3D Fishing với thanh toán hấp dẫn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất