Cách chơi Football Star Deluxe Slot – Chủ đề Bóng đá sôi động

0
1005
Cách chơi Football Star Deluxe Slot

Football Star Deluxe là trò chơi Slot được Microgaming cung cấp cho người chơi tại V9BET lấy chủ đề thể thao năng động. Đồ họa đương đại kết hợp hiệu ứng âm thanh sôi động cùng 88 đường trả thưởng trên guồng quay 5×5 sẽ mang lại nhiều cơ hội chiến thắng dành cho người chơi V9BET. Cùng V9betz.com tìm hiểu cách chơi Football Star Deluxe Slot sau đây!

Giới thiệu Football Star Deluxe Slot

Football Star Deluxe được Microgaming phát hành bản mới nhất vào tháng 05/2020 đã mang lại một làn gió mới cho thị trường Game Slot. Có 9 biểu tượng theo chủ đề trên trò cơ bản có các cầu thủ khác nhau, trọng tài, sân cỏ, áo bóng đá và giày thể thao. Biểu tượng vạn năng chính là chiếc Cúp vàng mang lại cơ hội chiến thắng cao cho người chơi.

Đây là trò chơi Slot game với đồ họa sống động, diễn ra bên trong một sân vận động bóng đó đông đúc với hàng nghìn người hâm mộ. Các biểu tượng đèn nhấp nháy, bùng nổ làm tăng tính chân thực và thu hút từ Football Star Deluxe Slot.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Microgaming.
 • RTP: 96,88%
 • Reels: 5×5
 • Đường thanh toán: 88.
 • Cược tối thiểu: 0.88.
 • Cược tối đa: 440.
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Football Star Deluxe Slot chi tiết

Tính năng Rolling Reels

Tính năng Rolling Reels có thể thưởng nhiều khoản tiền thắng liên tiếp, chúng có trong phần chơi chính và cả vòng quay miễn phí dành cho người chơi V9BET.

Biểu tượng thắng sẽ bị loại bỏ để nhường chỗ cho biểu tượng mới.

Tính năng Striking Wild

Cầu thủ bóng đá có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong phần chơi chính để biến guồng quay 2, 3 hoặc 4 thành vạn năng để đảo bảo thắng.

Guồng quay vẫn sẽ giữ nguyên là vòng quay vạn năng cho toàn bộ lượt quay sau đó.

Vòng quay miễn phí

3 biểu tượng tặng thưởng trở lên sẽ kích hoạt 12 vòng quay miễn phí có Growing Wilds và vạch hệ số.

Vạch hệ số

Hệ số tiền thắng tăng lên với mỗi lượt quay liên tiếp trong vòng quay miễn phí.

 • Guồng quay 1 – 2X.
 • Guồng quay 2 – 3X.
 • Guồng quay 3 – 4X.
 • Guồng quay 4 – 5X.
 • Guồng quay 5 – 8X.

Tính năng Growing Wilds

Các biểu tượng vạn năng sẽ được siêu cộng dồn trên các guồng quay 2, 3, 4 và 5 trong vòng quay miễn phí. Mỗi chồng biểu tượng vạn năng sẽ tăng thêm một biểu tượng vạn năng mỗi lượt quay.

Toàn bộ các khoản cược và đường được chơi giống như ván chơi đã kích hoạt vòng quay miễn phí.

Biểu tượng vạn năng

Biểu tượng vạn năng chính là biểu tượng FOOTBALL STAR DELUXE, biểu tượng được siêu cộng dồn trong vòng chơi chính và vòng quay miễn phí.

Biểu tượng vạn năng xuất hiện trên các guồng quay 3, 4 và 5 trong phần chơi chính, sẽ thay thế mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tặng thưởng.

Biểu tượng tặng thưởng

Chiếc cúp vàng chính là biểu tượng tặng thưởng, húng sẽ trả thưởng ở bất kỳ vị trí nào. Tiền thắng với biểu tượng tặng thưởng sẽ được nhân với tổng tiền cược đã đặt cược, đồng thời tiền thắng cũng sẽ được thêm vào tiền thắng trên đường trả thưởng. 

Biểu tượng này chỉ xuất hiện trong phần chơi chính và không xuất hiện trong Striking Wild.

hướng dẫn cách chơi Football Star Deluxe Slot

Cách chơi Football Star Deluxe Slot – Chủ đề Bóng đá sôi động

Thanh toán biểu tượng

Người chơi sẽ có các lựa chọn bao gồm 18, 28, 68 hoặc 88 đường chiến thắng, đây là điểm khác biệt mà Football Star Deluxe có được so với những Slot game khác như Long Mu Fortunes Slot hay The Twisted Circus Slot.

Toàn bộ các khoản tiền thắng sẽ trả thưởng từ trái sang phải ngoại trừ biểu tượng tặng thưởng và sẽ được nhân với khoản cược theo đường trừ biểu tượng tặng thưởng.

Chỉ có khoản tiền thắng cao nhất được trả thưởng theo đường.

Biểu tượng 5X 4X 3X
Biểu tượng tặng thưởng 4.500 450 90
Cầu thủ số 9 588 128 28
Cầu thủ số 8 288 108 20
Cầu thủ số 5 208 88 18
Thủ môn 188 68 18
Cầu thủ số 4 158 58 15
Trọng Tài 128 38 10
Sân Vận Động 108 38 8
Áo thi đấu 98 28 5
Giày thi đấu 88 18 2

 

Trò chơi có chủ đề năng động và đầy mới mẻ, người chơi có thể truy cập nhà cái V9BET để trải nghiệm trò chơi thú vị này cùng nhiều sản phẩm hấp dẫn khác như chơi bài Ba Tây, trò chơi Roulette với tỷ lệ chiến thắng cực cao.