Khám phá cách chơi Little Green Money Slot chi tiết hiện nay

0
507
cách chơi Little Green Money Slot

Lấy cảm hứng từ bộ phim  Roswell / Men in Black theo phong cách hoạt hình, Habanero đã cung cấp trò chơi Little Green Money Slot với 25 dòng thanh toán cố định mang lại tiền thưởng hấp dẫn cho người tham gia. Cùng tìm hiểu cách chơi Little Green Money Slot trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Little Green Money Slot tại V9BET

Người chơi sẽ có dịp tương tác với những người ngoài hành tinh trong trò chơi mới nhất của Habanero mang tên Little Green Money Slot.  Đây là Slot game có 5 cuộn, 3 hàng cùng 24 dòng thanh toán với các biểu tượng Wild, Scatter, trò chơi miễn phí giúp mang lại phần thưởng cao dành cho người chơi.

Habanero mang đến câu chuyện về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh bị ngăn cản bởi Men in Black, kèm với đó là hình ảnh vui nhộn mang lại cho người chơi website V9BET nhiều trải nghiệm chân thực.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Habanero.
  • RTP: 96,00%
  • Reels: 5×3
  • Đường thanh toán: 25.
  • Cược tối thiểu: 20.
  • Cược tối đa: 5000.
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Little Green Money Slot chi tiết

Biểu tượng thay thế

Chiếc UFO chính là biểu tượng thay thế trong trò chơi Little Green Money Slot, chúng sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trừ biểu tượng Scatter, bất cứ khi nào Wild xuất hiện thì nó sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ các vị trí trên cuộn đó trước khi thanh toán được công bố.

Biểu tượng Scatter

Biểu tượng Scatter được thêm vào thắng dòng, thắng Scatter được nhân với tổng cược.

Tính năng

Chiến thắng 5 trò chơi miễn phí khi có ít nhất 3 biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất cứ đâu trong trò chơi bình thường.

Biểu tượng Wild sẽ bao phủ một cột trong suốt tính năng, trong trò chơi đầu tiên, cột thứ 4 được bao phủ.

Biểu tượng Wild sẽ di chuyển sang trái một cột trong mỗi trò chơi, mọi phần thưởng đều sẽ được nhân đôi khi chơi lượt chơi miễn phí.

Trò chơi miễn phí được tính dựa vào số hàng và cược được chọn ở trò chơi kích hoạt nó.

Chiến thắng 8 trò chơi miễn phí khi có ít nhất 3 biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất cứ đâu trong trò chơi bình thường.

Mọi phần thưởng đều là gấp 4 lần khi chơi lượt chơi miễn phí, biểu tượng Wild không xuất hiện trong suốt tính năng Scatter.

Tính năng có thể được kích hoạt lại, trò chơi miễn phí cũng được tính dựa vào số hàng và cược được chọn ở trò chơi kích hoạt nó.

cách chơi Little Green Money Slot chi tiết

Khám phá cách chơi Little Green Money Slot chi tiết hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Habanero mang đến trò chơi với câu chuyện kể về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh bị ngăn bởi Men in Black. Do đó người chơi sẽ bắt gặp những biểu tượng nhân vật quen thuộc khác nhau trên guồng quay.

Bất cứ khi nào người chơi tương tác trong game Little Green Money, người chơi sẽ tương tác với các nhân vật khác nhau bao gồm súng bắn tia, người ngoài hành tinh, mật vụ và nhà kho. Những biểu tượng này sẽ đại diện cho các biểu tượng trả tiền tiêu chuẩn và thấp, trao cho người chơi V9BET những khoản thanh toán khác nhau tùy thuộc vào biểu tượng và số lần biểu tượng được khớp trên một dòng thanh toán.

Biểu tượng 5X 4X 3X 2X
Scatter 1 200 8 3 2
Scatter 2 100 4 2 1
Súng 10.000 500 100 5
Con vật ngoài hành tinh 1000 250 50 3
Người ngoài hành tinh 500 100 20 2
Người ngoài hành tinh 500 100 20 2
Nhà kho 150 20 5
Người nông dân 150 20 5
Con bò 100 20 5
Mật vụ 100 20 5
Hợp đồng 00 20 5

 

Người chơi có thể truy cập website V9BET để tham gia trải nghiệm trò chơi Slot game hấp dẫn này ngay hôm nay. Ngoài ra tại đây còn có các trò chơi Slot thú vị khác với các Magic Of Sahara Slot hay Badminton Hero Slot với tỷ lệ thanh toán hấp dẫn dành cho người chơi.