Hướng dẫn cách chơi Lucha Legends Slot chi tiết hiện nay

0
1208
cách chơi Lucha Legends Slot

Lucha Legends là trò chơi Slot được Microgaming cung cấp đến người chơi với 25 đường thanh toán quen thuộc. Người chơi sẽ được hóa thân vào một cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới của các đô vật đến từ Mexico. Trong chơi cung cấp hàng loạt các tính năng tiền thưởng hấp dẫn bao gồm vòng quay miễn phí và các tính năng hoang dã đặc biệt. Cùng V9betz.com tìm hiểu cách chơi Lucha Legends Slot tại V9BET.

Giới thiệu trò chơi Lucha Legends Slot tại V9BET

Lucha Legends có giao diện hoạt hình vui nhộn cùng một số linh vật độc đáo nằm trên guồng quay. Mỗi nhân vật trong game đều được xây dựng một cách ấn tượng nhằm tăng sự thú vị của trò chơi. Ngoài ra còn có giai điệu Mexico đầy vui nhộn làm tăng tính chân thực cho người chơi. Theo đó, người chơi có thể truy cập V9BET để trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Microgaming
  • RTP: 96,38%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 25
  • Cược tối thiểu: 0.25
  • Cược tối đa: 375
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Lucha Legends Slot

Siêu vạn năng

Biểu tượng siêu vạn năng có thể kích hoạt ngẫu nhiên trong phần chơi chính và vòng quay miễn phí.

Đấu sĩ sẽ tấn công biểu tượng vạn năng và biến thành siêu vạn năng.

Biểu tượng siêu vạn năng có thể kích hoạt 1 trong 2 tính năng: 2 vị trí biểu tượng liền kề sẽ biến thành biểu tượng vạn năng hoặc tiền thắng từ biểu tượng siêu vạn năng được nhân 2x hoặc 3x.

Trong phần chơi chính, biểu tượng vạn năng đơn lẻ sẽ kích hoạt siêu vạn năng. Trong vòng chơi miễn phí, toàn bộ biểu tượng vạn năng thắng và không thắng sẽ kích hoạt vạn năng nếu trạng thái siêu vạn năng của chúng sẽ tạo thành chiến thắng.

Biểu tượng vạn năng và siêu vạn năng sẽ chỉ xuất hiện trên các guồng quay 2, 3 và 4. Trong tổ hợp chiến thắng, biểu tượng vạn năng sẽ thay thế toàn bộ các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tặng thưởng. Biểu tượng siêu vạn năng có thể thay thế toàn bộ các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng vạn năng và tặng thưởng.

Chế độ tăng sức mạnh

Kích hoạt chế độ tăng sức mạnh để tăng cơ hội kích hoạt tính năng siêu vạn năng và tăng sức mạnh cho tính năng siêu vạn năng.

4 vị trí biểu tượng liền kề sẽ biến thành vạn năng, tiền thắng với biểu tượng siêu vạn năng được nhân 3X hoặc 5X.

Vòng quay miễn phí

3 biểu tượng tặng thưởng trên guồng quay 1, 3 và 5 sẽ kích hoạt 10 vòng quay miễn phí.

Trong tính năng, biểu tượng tặng thưởng sẽ thưởng thêm lượt quay:

  • 2 biểu tượng tặng thưởng sẽ thưởng +1 vòng quay miễn phí.
  • 3 biểu tượng tặng thưởng sẽ thưởng +10 vòng quay miễn phí.

Biểu tượng siêu vạn năng không thể kích hoạt trong vòng quay miễn phí trò chơi tại V9BET. Guồng quay của vòng quay miễn phí khác với guồng quay của phần cơi chính, tất cả khoản cược được chơi như ván chơi đã kích hoạt vòng quay miễn phí.

Hướng dẫn cách chơi Lucha Legends Slot

Hướng dẫn cách chơi Lucha Legends Slot chi tiết hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Toàn bộ tiền thắng đều sẽ được trả thưởng từ trái sang phải, toàn bộ tiền thắng đều được nhân với mức cược theo đường. Số lượng đường cược là cố định, chỉ có khoản tiền thắng cao nhất được trả theo đường.

Biểu tượng 5X 4X 3X
El Diablo 24 4 0.8
Burro 24 4 0.8
Martio 24 4 0.8
Sal & Pepe 24 4 0.8
Ring Girl 12 2.4 0.4
Trọng tài 12 2.4 0.4
A 8 1.6 0.4
K 8 1.6 0.4
Q 6 1.2 0.4
J 6 1.2 0.4

 

Lucha Legends là một trò chơi Slot có chủ đề vui nhộn có tính giải trí cao dành cho người chơi, đồng thời còn mang lại nhiều cơ hội tiền thưởng hấp dẫn. Ngoài Lucha Legends Slot, người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm thêm nhiều Slot game hấp dẫn khác như Football Star Deluxe Slot hay Long Mu Fortunes Slot.