Tìm hiểu cách chơi Pai Gow Poker chi tiết hiện nay

Nhiều Người Đọc

Pai Gow Poker là trò chơi Poker có nguồn gốc từ Trung Quốc sử dụng bộ bài Tây 52 lá cùng 1 lá bài Joker. Trò chơi có nhiều nét tương đồng với Poker Texas Holdem nhưng cũng không kém sự thú vị dành cho người tham gia. Cùng tìm hiểu cách chơi Pai Gow Poker trong bài viết dưới đây!

Tổng quan trò chơi Pai Gow Poker

Pai Gow Poker là trò chơi Poker xuất hiện từ năm 1985 được phát triển dựa theo trò chơi Pusoy của người Philippines. Với mỗi ván chơi sẽ từ 1 đến 6 người, mỗi người sẽ nhận được 7 quân bài từ Dealer, người chơi sẽ tiến hành sắp xếp các lá bài thành 2 nhóm: Nhóm bài bao gồm 5 quân bài gọi là chi trước và nhóm bài thấp hơn gồm 2 quân bài gọi là chi dưới, người chơi có các chi mạnh hơn thì sẽ giành chiến thắng trong trò chơi này.

Lưu ý là lá bài Joker trong Pai Gow Poker có thể được dùng như là quân A hoặc cũng có thể ghép thành bộ bài thủng hoặc sảnh, đây chính là điểm khác biệt của Pai Gow Poker với Stud Poker hay Omaha Poker.

Với sự phổ biến và theo thời gian, Poker có nhiều biến thể khác nhau như:

  • Pai Gow Mania: Người chơi đặt cược 2 bên thay vì chỉ một bên như Pai Gow truyền thống.
  • Fortune Pai Gow: Người chơi sẽ đặt cược bên cạnh trong BXH những thành viên tham gia.
  • Emperor’s Challenge: Người chơi sẽ tham gia đặt cược vào bên một lá 7.

Hướng dẫn cách chơi Pai Gow Poker chi tiết

Trước khi ván bài Pai Gow Poker được diễn ra thì mỗi người chơi V9BET sẽ thực hiện việc đặt cược, sau đó Dealer sẽ tiến hành chia bài cho những người chơi và chính họ theo tuần tự diễn ra. Thứ tự chia bài sẽ được quyết định bởi một số ngẫu nhiên từ 1 đến 9 hoặc một bộ ba xúc xắc với các nút từ 1 đến 6. Bài được chia lần lượt cho đến khi mỗi người chơi và Dealer nhận đủ 7 lá bài.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia chính là sắp xếp các lá bài nhận được thành chi trên (bộ bài cao gồm 05 lá bài) và chi dưới (bộ bài thấp gồm 02 lá bài). Thứ tự xếp nhầm chi trên chi duois sẽ bị mất tiền cược ngay lập tức, trường hợp này được xem là bài vi phạm lỗi xếp bài.

Để giành được chiến thắng trong Pai Gow Poker, người chơi V9BET cần phải có bài mạnh hơn ở cả trên và dưới so với Dealer, nếu chỉ thắng một trong hai chi thì bài được xem là hòa.

cách chơi Pai Gow Poker chi tiết

Tìm hiểu cách chơi Pai Gow Poker chi tiết hiện nay

Các kết hợp bài Pai Gow Poker

Kết hợp bàiGiải thích
Tứ quýTập hợp 4 lá bài giống nhau thì người chơi xếp ngay thành tứ quý ở chi trên.
Cù LũNếu như trong tay có 5 quân bài mà trong đó có 3 quân bài giống nhau và 2 lá còn lại giống nhau thì hãy xếp thành bộ cù lũ ở chi trên.

Ngoài ra người chơi V9BET cũng có thể chia cù lũ ra và xếp bộ ba ở chi trên, bộ đôi ở chi dưới.

SảnhTập hợp 5 lá bài liên tiếp nhau thì xếp vào chi trên.
ThùngTập hợp 5 quân bài không liên tiếp nhau nhưng có cùng chất cùng màu với nhau thì cũng xếp chung thành bài cao ở chi trên.
Xám CôBộ 3 quân bài giống nhau thì người chơi nên xếp thành bộ tam Xám ô ở chi trên. Tuy nhiên nếu có xám cô A thì hãy nên chia bộ tam này ra, đặt một quân A ở chi trên và đôi A ở chi dưới bởi đôi A có giá trị thấp nhất trong Pai Gow Poker.
Ba đôiTập hợp 3 đôi trong 7 quân bài thì người chơi nên xếp 2 đôi nhỏ vào chi trên và giành đôi lớn nhất vào chi dưới để gỡ hòa.
Hai đôiNắm trong tay 2 đôi với 7 lá bài thì nên xếp chúng cùng nhau vào chi trên. Tuy nhiên nếu người chơi V9BET sở hữu một trong hai đôi A thì hãy nên tách ra ở 2 chi, theo đó đôi A lớn hơn nên xếp ở dưới và đôi A nhỏ hơn xếp ở trên.
Bài lẻLà bài không kết hợp tạo thành sảnh nào kể trên.

 

Vừa rồi là những giới thiệu về cách chơi Pai Gow Poker chi tiết, ngoài ra người chơi còn có thể tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn khác tại nhà cái V9BET hiện nay như Baccarat hay Bull Bull.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất