Hướng dẫn cách chơi Pirate Sharky Slot chi tiết hiện nay

Nhiều Người Đọc

Pirate Sharky là trò chơi slot game do Playson phát hành với các loài động vật biển đóng vai cướp biển, nhân vật chính là một thuyền trưởng cá mập. Mục tiêu chính trong trò chơi là kích hoạt ccas vòng quay miễn phí để tích hợp được nhiều tính năng bổ sung như Wild và hệ số nhân. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Pirate Sharky Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Pirate Sharky Slot tại nhà cái

Pirate Sharky là slot game có 5 cuộn, 4 hàng và 12 dòng thanh toán, trò chơi có phần thưởng cao nhất lên đến 20.000 lần tiền cược của người chơi. Nền trò chơi là một mặt nước trong xanh phẳng lặng với những ngọn núi giống như núi lửa ở phía sau. Trên mặt nước là một vùng đất có những cây cọ xanh, các cuộn phim màu nâu ở giữa màn hình với logo của trò chơi và 2 khẩu súng thần công phía trên cùng.

Để giành được chiến thắng, người chơi V9BET cần đặt ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên một hàng thanh toán đi từ trái sang phải. Các biểu tượng thanh toán cao bao gồm cá nóc, bạch tuộc, cá ngựa và cua. Các biểu tượng thanh toán thấp là 10, J, Q, K và A. Nhân vật chính là một tên cá mập cướp biển, xuất hiện trên 2 biểu tượng là Wild và Scatter. 

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Playson.
  • RTP: 96,1%
  • Reels: 5X4
  • Đường thanh toán: 12
  • Cược tối thiểu: 0.2
  • Cược tối đa: 100
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Pirate Sharky Slot chi tiết

Biểu Tượng Túi Tiền

Túi tiền xuất hiện trên toàn bộ các cuộn trong trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí, nó có giá trị tiền mặt chỉ có thể được thu thập trong các vòng quay miễn phí. Người chơi V9BET cũng có thể giành được chiến thắng thường xuyên bằng cách đặt túi tiền trò chơi cơ bản và quay miễn phí. Khi đạt được sự kết hợp 5 biểu tượng túi tiền giống nhau sẽ nhận được phần thưởng 20 lần tiền cược.

Biểu tượng Wild

Wild là một con cá mập cướp biển đang cầm một thanh kiếm, nó chỉ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, nơi có thay thế toàn bộ các biểu tượng và giúp thu thập giá trị tiền mặt của tất cả túi tiền mà người chơi có thể tìm thấy.

Biểu tượng Scatter

Scatter là một con cáo mập cướp biển có 2 sợi xích trước mặt, nó xuất hiện trên toàn bộ các cuộn trong trò chơi cơ bản và khi hạ xuống 3, 4 hoặc 5 biểu tượng sẽ kích hoạt tương ứng 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí bắt đầu bất cứ khi nào người chơi website V9BET đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên. Ngoài việc thay thế các biểu tượng trong việc kết hợp, cá mập còn thu thập toàn bộ các giá trị tiền mặt từ Túi tiền trên màn hình.

Bất cứ khi nào một Wild xuất hiện, nó sẽ được thêm vào cuộn slot cho đến khi kết thúc tính năng hoặc cho đến khi thanh slot đầy. Mỗi lần Wild thứ ba kích hoạt một cuộc truy tìm kho báu, thêm túi tiền vào cuộn slot. Giá trị của tất cả các Túi tiền sẽ được nhân với một số xác định trước trong cuộc truy tìm kho báu.

Các giá trị sẽ được nhân với 2, 3, 10 và 100 cho lần đầu tiên, thứ 2, thứ 3 và thứ 4 kích hoạt truy tìm kho báu. Mỗi khi cuộc truy tìm kho báu được kích hoạt, người chơi cũng sẽ được cấp thêm 4 vòng quay ngoại trừ vòng quay cuối cùng khi Túi tiền được nhân lên 100.

Hướng dẫn cách chơi Pirate Sharky Slot
Hướng dẫn cách chơi Pirate Sharky Slot chi tiết hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng5432
Túi tiềnX20X5X1
CuaX2000X20X5X0.5
Cá ngựaX100X15X3
Bạch tuộcX50X10X2
Cá nócX50X10X2
AX10X2.5X0.5
KX10X2.5X0.5
QX10X2.5X0.5
JX10X2.5X0.5
10X10X2.5X0.5

 

Ngoài Pirate Sharky Slot, người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm thêm một số tựa game slot hấp dẫn khác như Rotten SlotPine of Plinko Dream Drop Slot với tỷ lệ thanh toán cực cao.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất