Hướng dẫn cách chơi Pushy Cats Slot cực thú vị hiện nay

Nhiều Người Đọc

Pushy Cats là trò chơi slot game do Yggdrasil phát hành, nơi người chơi sẽ ghé thăm một đấu trường mèo khổng lồ. Chỗ ngồi chật cứng, ánh đèn chiếu sáng ở trung tâm của đấu trường sẽ làm nổi vật các màn trình diễn. Cùng V9BET khám phá cách chơi đầy mới lạ và thú vị dưới đây!

Giới thiệu Pushy Cats Slot chi tiết

Pushy Cats Slot có 5 cuộn, 4 hàng cùng 20 dòng thanh toán cơ bản dành cho người chơi V9BET. Người chơi sẽ có cơ hội thắng lớn trong trò chơi với những tính năng và biểu tượng tuyệt vời như Wild, Sticky Wild, trò chơi thưởng, Trò chơi thưởng Bumpers, Cấp độ trò chơi thưởng, Gamble, Cược vàng và Mua tiền thưởng.

Thiết kế của trò chơi là chủ đề mèo, nơi người chơi sẽ nhìn thấy một đấu trường mèo, nền trò chơi là ánh đèn sân khấu tỏa sáng rực rỡ, những chú mèo khá giả và một sân khấu đặc biệt đặt trên cuộn slot.

Biểu tượng Wild trong trò chơi là một con mèo tím đang hạnh phúc. Các biểu tượng thanh toán cao bao gồm xương thịt, chuông, một cái dĩa có 2 con cá nhỏ và một dĩa có một con cá lớn. Các biểu tượng thanh toán thấp là những ký tự A, K, Q, J mà người chơi đã bắt gặp trong những tựa game khác mà V9BETA đã giới thiệu trước đây như Floropeddon! Slot hay Wild Yield Slot.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: Yggdrasil.
 • RTP: 96%
 • Reels: 5X3
 • Đường thanh toán: 20
 • Cược tối thiểu: 0.2
 • Cược tối đa: 100
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Pushy Cats Slot

Biểu tượng Wild

Wild trong trò chơi Pushy Cats Slot sẽ giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn dành cho người chơi V9BET bằng cách thay thế cho các biểu tượng tiêu chuẩn khác trên cuộn slot.

Sticky Wild Respins

Khi người chơi chạm vào một biểu tượng Wild thì tính năng Sticky Wild Respins sẽ được kích hoạt, sau đó người chơi sẽ nhận được một vòng quay lại, trong đó chỉ còn lại các biểu tượng Wild trên slot. Mỗi khi hạ xuống một vùng Wild mới thì người chơi sẽ tiếp tục nhận được một lần quay lại.

Trò chơi tiền thưởng

Nếu đạt được 3 biểu tượng Wild cùng lúc hoặc thu thập 10 biểu tượng bàn chân thì trò chơi tiền thưởng sẽ được kích hoạt. Sau đó chúng sẽ kích hoạt ngẫu nhiên 1 trong 4 cấp độ có sẵn và 3 cấp độ Wild khi kích hoạt sẽ ở trên slot trong suốt vòng quay. Người chơi sẽ tiếp tục nhận được các vòng quay miễn sao còn ít nhất 1 vòng quay tự nhiên trên cuộn slot chính, bởi trong các vòng quay, các vòng quay cũng có thể rơi trên các tấm cản ở phía trên để kích hoạt các phần thưởng khác nhau.

Trò chơi tiền thưởng Bumpers

Có 4 cấp độ khác nhau mà người chơi tại nhà cái V9BET có thể tham gia, trong đó cấp độ cao hơn sẽ giúp người chơi giành chiến thắng nhiều hơn.

 • Vortex : Thao tác này sẽ xóa tính năng hoang dã của người chơi.
 • U-turn: Thao tác này sẽ đưa người chơi trở lại guồng quay chính một lần nữa.
 • Multiplie: Điều này sẽ thêm hệ số nhân từ 1X đến 5X vào tổng số nhân chiến thắng.
 • Cash Prize: Điều này sẽ mang lại cho giải thưởng ngay lập tức từ 1X đến 1000X.
 • Extra Wild: Điều này sẽ đặt thêm 1 đến 2 biểu tượng wild trên cuộn slot chính.
 • Level Up: Thao tác này sẽ tăng cấp cho trò chơi Tiền thưởng, mang lại nhiều phần thưởng chiến thắng hơn cho người chơi V9BET slot.

Gamble

Khi kích hoạt tính năng trò chơi tiền thưởng thì người chơi có thể chọn Gamble để tăng cấp. Nếu thất bại thì trò chơi tiền thưởng sẽ kết thúc và người chơi sẽ quay lại trò chơi cơ bản.

Đặt cược vàng

Có thể sử dụng Cược vàng bằng cách trả thêm 25% số tiền đặt cược của mình, điều này giúp tăng số lượng biểu tượng Wild trên Slot lên gấp 3 lần, tăng cơ hội kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Hướng dẫn cách chơi Pushy Cats Slot
Hướng dẫn cách chơi Pushy Cats Slot cực thú vị hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Biểu tượng543
ChuôngX25X6X1.5
ThịtX20X5X1.2
1 con cá lớnX12X4X1
2 con cá nhỏX10X3X1
AX5X1.6X0.4
KX4X1.2X0.4`
QX2.5X0.8X0.2
JX2X0.6X0.2

 

Người chơi có thể tham gia chơi game này tại phiên bản V9BET điện thoại để tăng trải nghiệm tốt hơn.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất