Hướng dẫn cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot

0
461
cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot

Queen Of The Crystal Rays là trò chơi Slot game lấy chủ đề sức mạnh huyền bí của Nữ Hoàng và các tia pha lê mà cô ấy sở hữu. Chúng sẽ tạo nên một tình năng trò chơi bùng nổ với chuỗi tiền thưởng khủng đến cho người tham gia trên guồng quay Slot. Cùng V9BETZ tìm hiểu cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot tại nhà cái hiện nay.

Giới thiệu Queen Of The Crystal Rays Slot tại V9BET

Microgaming đã cho ra mắt tựa game Queen Of The Crystal Rays Slot với 5 cuộn, 4 hàng cùng 50 dòng trả thưởng bao gồm vòng chơi chính và Crystal Ray. Trò chơi sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới huyền bí của phép thuật, nhân vật chính là Nữ hoàng, người sở hữu phần thưởng cao nhất trong trò chơi. 

Người chơi V9BET88 sẽ bắt gặp các biểu tượng quen thuộc như Rương kho báu, chiếc cốc, chậu vàng, 4 viên pha lê giá trị cùng các biểu tượng trả thưởng thấp khác. Người chơi sẽ cần quay trúng ít nhất 3 biểu tượng phù hợp xuất hiện trên guồng quay ở các cuộn liên tiếp để mang về chiến thắng trong trò chơi.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Microgaming.
  • RTP: 96,70%
  • Reels: 5×4
  • Đường thanh toán: 50.
  • Cược tối thiểu: 0.2.
  • Cược tối đa: 500.
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot chi tiết

Luật chơi phần chơi chính

Phần chơi chính bao gồm 25 đường trả thưởng và một bảng chơi bao gồm 6 guồng quay, mỗi guồng quay sẽ có 4 biểu tượng tính năng sẽ thêm 4 hàng biểu tượng vào mỗi guồng quay và thêm 25 dòng trả thưởng.

Tính năng nổi bật

Tổ hợp chiến thắng có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng quay. 3 biểu tượng khớp nhau trở lên trên một đường trả thưởng V9BET kích hoạt, trên các guồng quay liền kề và sẽ tạo thành tổ hợp chiến thắng. Hệ thống game chỉ trả thưởng khoản tiền thắng cao nhất cho mỗi đường trả thưởng kích hoạt.

Tiền thắng theo đường trả thưởng được nhân với hệ số cược của ván chơi thắng.

Biểu tượng vạn năng Wild

Wild là biểu tượng vạn năng và thay thế tất cả các biểu tượng trả thưởng. Mỗi hệ số vạn năng trong khoản tiền thắng theo đường trả thưởng nhân khoản tiền trả thưởng cho chiến thắng đó với 2.

Biểu tượng khác

Biểu tượng lăng kính là một biểu tượng chính xác và không trả tiền.

Biểu tượng Bonus là biểu tượng tặng thưởng trong trò chơi.

Luật chơi của tính năng Crystal Ray

Tính năng Crystal Ray có thể kích hoạt một cách ngẫu nhiên trong vòng quay bất kỳ. Trong tính năng này thì đường trả thưởng từ 26 đến 50 sẽ được kích hoạt. 1 viên Crystal Ray trở lên sẽ kích hoạt tạo biểu tượng vạn năng hoặc hệ số vạn năng.

Mỗi tia kích hoạt sẽ tạo các biểu tượng vạn năng trên bảng trò chơi theo đường, biểu tượng lăng kính trên bảng trò chơi sẽ làm chệch đường đi của tia kích hoạt.

Các biểu tượng của hệ số vạn năng 2x cũng sẽ làm chệch đường đi của tia kích hoạt và nâng cấp toàn bộ biểu tượng vạn năng thành biểu tượng hệ số vạn năng 2x.

Hướng dẫn cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot

Hướng dẫn cách chơi Queen Of The Crystal Rays Slot

Hàng thanh toán

Đường trả thưởng từ 1 đến 25 luôn được kích hoạt, còn đường trả thưởng từ 26 đến 50 sẽ được kích hoạt trong tính năng Crystal Ray dành cho người chơi V9BET.

Biểu tượng 5X 4X 3X 2X
Nữ hoàng 5 2.5 1.2 0.6
Rương tiền 2 1.2 0.7 0.4
Cốc vàng 2 1.2 0.7 0.4
Chậu vàng 2 1.2 0.7 0.4
Pha lê tím 1.5 1 0.5 0.3
Pha lê đỏ 1.5 1 0.5 0.3
Pha lê xanh lá 1.5 1 0.5 0.3
Pha lê xanh lam 1.5 1 0.5 0.3

 

Queen Of The Crystal Rays Slot là tựa game có đồ họa khá bắt mắt dành cho người chơi yêu thích các trò chơi được chăm chút nhiều về thiết kế. Bên cạnh đó, người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm các trò Slot game nổi bật không kém khác như Pirate’s Plunder Slot hay Happy Ape Slot.