Khám phá cách chơi Roulette trực tuyến chi tiết nhất

0
1432
cách chơi Roulette trực tuyến chi tiết

Roulette là trò chơi có tổng cộng 37 con số, trong đó số 0 sẽ hiển thị bởi màu xanh và các số còn lại sẽ được hiển thị bởi màu đen. Theo đó số chẵn lẻ sẽ được dàn trải đều từ 1 đến 35, người chơi có thể tham gia đặt cược từng con số hoặc các số tổ hợp được hiển thị trên bàn cược. Cùng V9BETZ tìm hiểu chi tiết cách chơi Roulette trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cách chơi Roulette tại V9BET

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi V9BET có thể nhấn vào khu vực hình vuông bên trong hoặc bên ngoài để đặt cược tương ứng. Sau khi đặt cược, vòng quay sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ, bóng sẽ xoay ngược chiều kim đồng hồ, kết quả của vòng quay sẽ căn cứ vào vị trí mà bóng dừng lại.

Loại hình đặt cược và thanh toán

Có 12 loại cược trong Roulette, người chơi đặt phỉnh vào các vị trí khác nhau để đặt các loại cược khác nhau.

Loại cược Mô tả Tỷ lệ
Cược đơn Đặt phỉnh trực tiếp vào con số, bao gồm số 0 1:35
Cược đôi Đặt phỉnh lên ranh giới giữa 2 con số, ví dụ số 2 và 3 1:17
Cược cột Số 3 dòng (đặt cược 2 số, nhấp vào đường thẳng trên của dòng có 3 chữ số) 1:11
Cược 3 số 0, 1, 2 (đặt phỉnh của người chơi lên điểm tiếp nối của số 0, 1, 2) hoặc 0, 2, 3 (đặt phỉnh lên điểm tiếp nối của các con số 0, 2, 3) 1:11
Cược 4 số Đặt phỉnh lên lên góc chung của 4 con số 1:8
Cược 4 chữ số 0, 1, 2, 3 (đặt phỉnh ở phía bên phải của đường giao nhau của 0 và 3, để đặt cược 0, 1, 2 và 3) 1:8
Cược 2 cột số Đầu 2 dòng qua (đặt cược của người chơi trên đầu của 2 dòng qua đặt cược 6 số) 1:5
Cược Hàng Cược 12 con số trên cùng 1 hàng (đặt phỉnh vào ô ngoài cùng bên phải của hàng tương ứng, không bao gồm số 0) 1:2
Click vào khu vực có chữ “Lá thứ nhất”, “lá thứ 2” và “lá thứ 3 đặt cược cùng lúc 12 số” (lần lượt là 1-12 13-24 và 25-36. 1:2
Đỏ / Đen Số mở thưởng đặt cược lá màu đỏ hoặc màu đen, nếu kết quả bằng 0 toàn bộ đều sẽ thua 1:1
Lẻ / Chẵn Nếu kết quả là số 0, cược chẵn hoặc lẻ đều xem như thua 1:1

 

Roulette kiểu Pháp

Các kiểu cược theo vòng quay Roulette: Tại bàn quay Roulette kiểu Pháp người chơi có thể đặt cược các loại cược, cược góc dưới bàn quay, cược vòng cung trên bàn quay, góc trên cạnh cược số 0, bên cạnh số 0 trên bàn quay, để đặt cược tại khu vực đặt cược bằng các cược trực tiếp.

Số xung quanh: Trên vòng Roulette, người chơi có thể lựa chọn một con số tùy ý và hệ thống sẽ tự động chọn thêm 2 số trước và sau của con số đó để cược, 5 con số đó được cược theo kiểu cược đơn.

cách chơi Roulette trực tuyến

Khám phá cách chơi Roulette trực tuyến chi tiết nhất

Thiết lập phương án cược

  • Người chơi có thể thiết lập tổng cộng 6 phương án cược khác nhau, sau khi thiết lập hoàn tất thì có thể sử dụng các phương án cược đã được thiết lập trước đó để đặt cược.
  • Phòng chơi Roulette cho 20 giây đặt cược, sau 20 giây thì người chơi sẽ không được phép đặt cược được nữa.
  • Khi kết thúc thời gian đặt cược, Dealer tại nhà cái sẽ quay vòng Roulette, sau đó ném quả bóng vào vòng Roulette ngược chiều bên trong, cuối cùng quả bóng rơi vào ô nào thì sẽ lấy điểm ở đó, số ở ô đó chính là kết quả cuối cùng.

Roulette là trò chơi khá đơn giản nhưng lại có rất nhiều lựa chọn cược dành cho người chơi. Ngoài vòng quay Roulette, thành viên tại V9BET còn có thể tham gia trải nghiệm thêm nhiều trò chơi thú vị khác tại đây như Sicbo hoặc Rồng Hổ trực tuyến.