Hướng dẫn cách chơi Spicy Meatballs Megaways Slot mới lạ

0
947
cách chơi Spicy Meatballs Megaways Slot

Spicy Meatballs Megaways là trò chơi Slot game trực tuyến do Big Time Gaming phát hành cung cấp tới 117.649 đường thanh toán cho người chơi. Các tính năng bao gồm các hệ số Wild và vòng quay miễn phí sẽ mang đến cho người chơi tỷ lệ thanh toán cực khủng. Cùng tìm hiểu cách chơi Spicy Meatballs Megaways Slot trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Spicy Meatballs Megaways Slot tại V9BET

Một chủ đề đầy thú vị và hoàn toàn mới lạ được Big Time Gaming mang đến cho người chơi trong tựa game Spicy Meatballs Megaways Slot. Trò chơi có bối cảnh trong một căn bếp rực lửa với các cuộn quay được đặt trong lò nướng. Phía trên cùng là những chiếc nồi đang được đun sôi, người chơi sẽ bắt gặp các biểu tượng là những nguyên liệu trong món ăn quen thuộc như ớt, tiêu, cà tím, cà chua…

Ngoài ra người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm các trò chơi Slot hấp dẫn khác như Chronicles of Olympus X UP Slot hay Ride ’em Cowboy Slot.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Big Time Gaming.
  • RTP: 96,57%
  • Reels: 6×7
  • Đường thanh toán: 117.649.
  • Cược tối thiểu: 0.1
  • Cược tối đa: 50
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Spicy Meatballs Megaways Slot chi tiết

Mũ Wild

Mũ Wild sẽ thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác nhoài trừ Thịt viên Wild, mũ Wild chỉ xuất hiện trên guồng quay từ 2 đến 5.

Thịt viên Wild

Mỗi lần quay và mỗi lần phản ứng có thể thêm một thịt viên Wild vào trên cùng các guồng quay từ 2 đến 5.

Thịt viên Wild sẽ thay thế cho toàn bộ các biểu tượng. Biểu tượng này bắt đầu với hệ số nhân được hiển thị trên pot phía trên guồng quay.

Hệ số nhân tăng thêm một cho mỗi hàng mà Thịt viên Wild di chuyển xuống. Thịt viên Wild vẫn hiển thị trên màn hình trong suốt các phản ứng cho tới khi chúng được lấy ra khỏi phần dưới cùng của guồng quay hoặc không có chiến thắng nào nữa.

Các vòng quay miễn phí

Khi có 5 phản ứng trở lên xảy ra trong trò chơi cơ bản sẽ được thưởng 8 vòng quay miễn phí, cộng thêm vòng quay miễn phí cho mỗi phản ứng sau vòng quay thứ năm. Mỗi vòng quay miễn phí được đảm bảo bắt đầu bằng một Thịt viên Wild.

Các hệ số nhân thịt viên được chuyển từ trò chơi kích hoạt sang vòng quay miễn phí. Khi có 5 phản ứng trở lên xảy ra trong vòng quay miễn phí sẽ được thưởng thêm 4 vòng quay miễn phí, cộng thêm một vòng quay miễn phí cho mỗi phản ứng sau vòng quay thứ năm.

Megaways

Mỗi guồng quay sẽ có tối đa 7 biểu tượng, mỗi vòng quay có thể có tối đa 117649 Megaways để giúp người chơi V9BET online giành chiến thắng.

Các chiến thắng được trao thưởng trên các biểu tượng gần kề từ trái sang phải bất kể kích thước. Tiền trả được nhân với tiền cược.

Reactions

Mọi biểu tượng chiến thắng ngoại trừ Thịt viên Wild đều là một phần của phản ứng và được thay thế bằng các biểu tượng từ phía trên.

Hướng dẫn cách chơi Spicy Meatballs Megaways Slot

Hướng dẫn cách chơi Spicy Meatballs Megaways Slot mới lạ

Thanh toán biểu tượng

Toàn bộ các chiến thắng bắt đầu với guồng quay ngoài cùng bên trái và trả thưởng từ trái sang trên các guồng quay liên tiếp. Tiền trả được nhân với tiền cược.

Biểu tượng 6X 5X 4X 3X 2X
Cà Tím 10 5 3 2 0.5
Cà Chua 3 1 0.8 0.5
Ớt Xanh 1.5 0.7 0.5 0.4
Ớt Chuông 1 0.7 0.5 0.4
A 0.9 0.6 0.4 0.3
K 0.9 0.6 0.4 0.3
Q 0.8 0.5 0.3 0.2
J 0.8 0.5 0.3 0.2
10 0.7 0.3 0.2 0.1
9 0.7 0.3 0.2 0.1

 

Spicy Meatballs Megaways là trò chơi Slot khá linh hoạt với số lượng đường thanh toán cực cao. Người chơi có thể truy cập website V9BET ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi cực thú vị này.