Hướng dẫn cách chơi Treasures Of Lion City Slot hiện nay

0
1117
cách chơi Treasures Of Lion City Slot

Treasures Of Lion City – Kho báu của thành phố Sư tử là một trò chơi slot trực tuyến do Microgaming phát hành với 25 đường thanh toán cố định. Trò chơi có tính năng trả thưởng trị giá lên đến 2600 lần tiền cược của người chơi. Cùng tìm hiểu cách chơi Treasures Of Lion City Slot trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Dragon Shard Slot

Kho báu của Thành phố Sư tử là một trò chơi trực tuyến do Pulse 8 và Microgaming đồng phát hành với chủ đề thần bí lấy bối cảnh trong một hang động bí ẩn lấp lánh. Hình ảnh những giọt mưa rơi xuống cùng các bức tượng sư tử cổ đại làm tăng tính chân thực cho trò chơi. Tại đây sẽ có những biểu tượng mang lại giá trị tiền thưởng cho người chơi như viên đá quý, bình thuốc, mũ sắt của binh lính…

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Microgaming.
  • RTP: 94,2 %
  • Reels: 5×3
  • Đường thanh toán: 25
  • Cược tối thiểu: 0.25
  • Cược tối đa: 500
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Dragon Shard Slot

Rolling Reels

Các biểu tượng chiến thắng bị loại bỏ để nhường chỗ cho các các biểu tượng mới, Rolling Reels có thể thưởng nhiều khoản tiền thắng liên tiếp.

Tính năng thước đo tiền thắng

Với mỗi chiến thắng bằng Rolling Reels của người chơi V9BET lần thứ 1, 3 và 5 liên tiếp, một biểu tượng nằm trên sẽ biến thành vạn năng cho đến hết phiên quay. Còn với chiến thắng lần thứ 7, 9 và 11 liên tiếp thì hệ số tương ứng 3x, 9x, 27x sẽ được áp dụng cho các chiến thắng bằng Rolling Reels sau đó cho đến hết phiên quay.

Chỉ áp dụng cho hệ số cao nhất.

Biểu tượng vạn năng Wild

Biểu tượng Wild có thể thay thế cho các biểu tượng khác để hoàn thành tổ hợp chiến thắng.

Thanh toán biểu tượng

Sẽ có 25 đường chiến thắng cố định dành cho người chơi trong Treasures Of Lion City Slot tại V9BET Slot. Theo đó tiền thắng sẽ được tính theo đường trả thưởng từ trái sang phải.

Tiền thắng theo đường sẽ được nhân với khoản cược theo đường.

Số đường được chơi là cố định và chỉ có tiền thắng cao nhất được trả theo đường.

Chỉ có tổ hợp chiến thắng cao nhất mới được thưởng theo tổ hợp biểu tượng.

Biểu tượng 5X 4X 3X 2X
Wild 50 7.5 2 1
Kho báu 45 7.5 2
Mũ sắt của lính 37.5 6 1.5
Lọ thuốc 30 6 1.5
Đá quý Xanh 27.5 5 1.5
Ngọc Xanh 15 3.5 1
A 12.5 3 1
K 12.5 2.5 1
Q 10 2.5 0.5
J 10 2.5 0.5

 

Hướng dẫn cách chơi Treasures Of Lion City Slot

Hướng dẫn cách chơi Treasures Of Lion City Slot hiện nay

Hướng dẫn tham gia trò chơi Treasures Of Lion City Slot

Đầu tiên người chơi cần truy cập link V9BET, tại đây đăng nhập tài khoản nếu đã đăng ký, còn nếu chưa thì sẽ cần tạo tài khoản V9BET. Sau khi đăng nhập thành công, người chơi sẽ nạp tiền V9BET để đủ điều kiện tham gia game.

Tiếp theo tạo giao diện trang chủ website V9BET, người chơi sẽ chọn vào mục QUAY SỐ & GAME. Tại đây sẽ có nhiều chủ đề game khác nhau như QUAY SỐ, GAME VIDEO, GAME BÀN CHƠI, QUAY SỐ XJ cùng một số GAME KHÁC.

Để chơi Treasures Of Lion City Slot, người chơi sẽ chọn vào QUAY SỐ, tại đây sẽ nhập Treasures Of Lion City vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm nhanh. Khi xuất hiện biểu tượng game Treasures Of Lion City Slot, người chơi sẽ có 2 chế độ đó là CHƠI THỬCHƠI THẬT

Khi chọn vào chế độ chơi, giao diện game Treasures Of Lion City Slot sẽ hiện ra, người chơi chỉ cần nhập số tiền và tiến hành quay game để tìm kiếm chiến thắng tại đây.

Vừa rồi là giới thiệu về cách chơi Treasures Of Lion City Slot, ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm những game slot khác có cùng chủ đề như Dragon Shard Slot hay Sisters Of Oz Jackpots Slot tại nhà cái V9BET.