Hướng dẫn cách chơi Willy’s Hot Chillies Slot chi tiết

Nhiều Người Đọc

Willy’s Hot Chillies là trò chơi có chủ đề lễ hội Mexico với âm nhạc mariachi, bánh tacos đầy thú vị. Đây là trò chơi slot do NetEnt phát hành với 20 dòng thanh toán hấp dẫn, các biểu tượng Wild, Scatter. Cùng V9BET tìm hiểu cách chơi Willy’s Hot Chillies Slot chi tiết hiện nay.

Giới thiệu Willy’s Hot Chillies Slot tại nhà cái

Willy’s Hot Chillies là trò chơi do NetEnt phát hành với 5 cuộn, 3 hàng cùng 20 dòng thanh toán dành cho người chơi. Trò chơi có chủ đề ớt Mexico, bánh Pinatas, bánh Tacos, rương kho báu và trang trí chủ yếu trên guồng quay là các quả ớt.

Người chơi V9BET có thể nhận được tới 200 lần tiền cược cho danh hiệu này và các vòng thưởng thú vị như bánh xe của Willy. Đồ chơi có đồ họa độc đáo cùng phong cách hoạt hình dễ thương của các biểu tượng làm cho chúng trở lên thú vị hơn, ngoài ra nhạc nền mariachi còn giúp làm tăng tính chân thực trong trò chơi.

Các biểu tượng thanh toán cao như bánh taco, chai tương ớt, pinata và rương kho báu, ở đỏ siêu cay chính biểu tượng Wild với số nhân khủng. Các biểu tượng trả tiền thấp là trái tim, bích, kim cương và gậy.

Với chủ đề lễ hội Mexico, người chơi V9BET còn có thể trải nghiệm thêm trò chơi hấp dẫn khác như Taberna De Los Muertos Slot5 Mariachis Slot.

Tổng quan trò chơi

 • Nhà phát triển: NetEnt.
 • RTP: 96%
 • Reels: 5X3
 • Đường thanh toán: 20
 • Cược tối thiểu: 20
 • Cược tối đa: 10000
 • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Willy’s Hot Chillies Slot chi tiết

Biểu tượng Multiplier Wilds

Toàn bộ các chiến thắng theo đường cược với biểu tượng Multiplier Wild tương ứng. Nếu 2 biểu tượng Multiplier Wilds trở lên xuất hiện trên đường cược chiến thắng, Multiplier của chúng sẽ được cộng thêm vào. Các chồng biểu tượng Multiplier Wild với các Multiplier là X2, X3, X4 hoặc X5 có thể xuất hiện trên các guồng quay 2-5 và che phủ từ một vị trí tới toàn bộ guồng quay. Ngoài biểu tượng Bonus, các biểu tượng Multiplier Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng.

Willy’s Hot Wheel

 • Biểu tượng Bonus: Biểu tượng Bonus xuất hiện trên guồng quay 1 cùng với một hoặc nhiều chồng biểu tượng Multiplier Wild che phủ toàn bộ guồng quay 2, 3, 4 hoặc 5 sẽ kích hoạt tính năng Willy’s Hot Wheel.
 • Fire Pointer: Các guồng quay được che phủ hoàn toàn bởi các biểu tượng Multiplier Wild sẽ trở thành Fire Pointer và có thể giành được các phần thưởng khác nhau trên từng lượt quay. Số lượng lượt quay còn lại được hiển thị trên từng Fire Pointer.
 • Chiến thắng xu/Chiến thắng tiền mặt: Thưởng một chiến thắng tiền mặt/xu ngẫu nhiên trong khoảng từ 1 đến 30 lần tiền cược.
 • +3 Spins: Thêm 3 lượt quay Willy’s Hot Wheel vào Fire Pointer.
 • Extra: Biến một trong các guồng quay thành Fire Pointer.
 • Chillie Multiplier: Tăng Chillie Multiplier thêm một cho đến khi kết thúc tính năng Willy’s Hot Wheel. Trong tính năng Willy’s Hot Wheel, toàn bộ chiến thắng sẽ được nhân với Chillie Multiplier.

Hướng dẫn cách chơi Willy's Hot Chillies Slot

Hướng dẫn cách chơi Willy’s Hot Chillies Slot chi tiết

Thanh toán biểu tượng

Chiến thắng đường cược sẽ trả thưởng cho người chơi V9BET sẽ trả thưởng nếu liên tiếp từ guồng quay ngoài cùng bên trái sang guồng quay ngoài cùng bên phải. Chỉ có chiến thắng cao nhất mỗi đường cược được trả thưởng.

Biểu tượng5X4X3X
Rương vàng604020
Pinata 402515
Tương ớt201510
Bánh Taco 201510
1053
Bích1053
Chuồn1053
1053

 

NetEnt đã mang đến trò chơi đầy thú vị với nhạc nền dễ chịu, hình ảnh mượt mà, các dòng tiền thanh toán hấp dẫn giúp người chơi mang về nhiều cơ hội để tăng tiền thắng cược của người chơi trong Willy’s Hot Chillies Slot, đây xứng đáng là trò chơi đáng để tham gia dành cho người chơi V9BET.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất