Chính sách bảo mật

V9BETZ cam kết toàn bộ thông tin người dùng sẽ tuyệt đối bảo mật khi truy cập vào website V9betz.com. Theo đó chính sách bảo mật của trang sẽ được cung cấp ngay dưới đây để người dùng hiểu rõ hơn về chính sách và quyền lợi của mình.

Về chúng tôi

Địa chỉ website: https://v9betz.com/

Thông tin liên hệ được cập nhật tại trang chủ của website.

Chinh Sach Bao Mat V9bet

Dữ liệu nào được thu nhập?

Khi người dùng truy cập trang web của chúng tôi, cookie và dữ liệu sử dụng của người dùng là thông tin duy nhất V9BET thu thập. Theo đó chúng tôi không thu nhập những thông tin khác như email, tên họ hay số điện thoại của người dùng.

Ngoài ra chúng tôi chỉ tổng hợp số lượt truy cập vào website, địa chỉ giao thức internet như IP, loại trình duyệt, các trang dịch vụ của chúng tôi, thời gian truy cập…  nhằm cung cấp và duy trì dịch vụ, phát hiện, ngăn chặn và giải quyết các vấn đề kỹ thuật, tổng hợp dữ liệu để nâng cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng trong tương lai. 

Quyền về dữ liệu của người dùng

Người dùng tại V9betz.com có thể yêu cầu trích xuất dữ liệu cá nhân hoặc yêu cầu xóa nếu gửi yêu cầu cho quản trị viên website. Nghĩa vụ của người dùng là đảm bảo tính khách quan, tính pháp lý, chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng.

Thời gian tồn tại dữ liệu

Dữ liệu V9BETZ được lưu giữ mãi mãi trên website của chúng tôi với độ bảo mật tuyệt đối, ngoại trừ các dữ liệu đã được người dùng yêu cầu xóa.

Trường hợp tiết lộ dữ liệu

V9betz.com sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin dữ liệu người dùng, ngoại trừ những trường hợp dưới đây:

  • Được yêu cầu từ các cơ quan pháp lý.
  • Chúng tôi chỉ tiết lộ khi có niềm tin rằng hành động đó là điều cần thiết để tuân thủ nghĩa vụ pháp lý.
  • Bảo vệ các quyền và tài sản của V9betz.com
  • Với mục đích bảo vệ sự an toàn cho người dùng dịch vụ và cộng đồng.

Thay đổi và cập nhật chính sách bảo mật này

Chúng tôi sẽ có quyền cập nhật chính sách bảo mật của mình để phù hợp với các yêu cầu pháp lý trong tương lai ngay trên trang này. Chúng tôi sẽ thông báo về việc thay đổi và cập nhật chính sách này nagy trên trang web V9betz.com để người chơi biết đến.

Sự đồng ý của người dùng tại trang web V9betz.com với chính sách bảo mật quyền riêng tư này nhằm mục đích bảo vệ chính quyền lợi của mình và cộng đồng. Theo đó người chơi có thể tham khảo thêm về điều khoản sử dụng tại đây.