Hướng dẫn cách chơi Wild Orient Slot chi tiết hiện nay

0
936
cách chơi Wild Orient Slot

Wild Orient là trò chơi Slot được Microgaming cung cấp với chủ đề từ những khu rừng hoang dã của châu Á với cuộc phiêu lưu hành động. Wild Orient Slot cung cấp 243 cách chiến thắng giúp người chơi có nhiều cơ hội mang về tiền thưởng hơn. Cùng tìm hiểu cách chơi cách chơi Wild Orient Slot tại V9BET ngay hôm nay!

Giới thiệu Wild Orient Slot tại nhà cái

Cùng bước vào những khu rừng hoang dã tại châu Á và hòa mình vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị, trò chơi được thiết kế với đồ họa đẹp mắt từ nhà phát triển Microgaming.

Bước vào trò chơi, người chơi sẽ nhìn thấy các con vật như Hổ, Voi, Cò, Khỉ, Gấu Trúc, đây là loài động vật chỉ có tại châu Á. Nền trò chơi là một khu rừng với các cây tre quen thuộc tại châu Á tạo nên sự phong phú và tươi mát. Âm nhạc giúp nhấn mạnh sự yên tĩnh với âm thanh gió rừng.

Với định dạng nhiều cách chiến thắng, người chơi sẽ có được nhiều cơ hội giành chiến thắng trong mỗi lần quay. Các kết hợp chiến thắng có thể xếp thành hàng trên các biểu tượng liền kề, bắt đầu từ phía bên tay trái. Ngoài ra còn một tính năng quay lại cho phép người chơi V9BET thêm lượt chơi.

Bên cạnh đó còn có các biểu tượng 9,10, J, Q, K và A điển hình là biểu tượng thanh toán tiêu chuẩn thấp trong trò chơi Wild Orient Slot.

Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm các trò chơi thú vị khác tại V9BET như Nine Tails Slot hay Oni Hunter Slot.

Tổng quan trò chơi

  • Nhà phát triển: Microgaming.
  • RTP: 96,52%
  • Reels: 5X3
  • Đường thanh toán: 243
  • Cược tối thiểu: 0.25
  • Cược tối đa: 1250
  • Chơi thử: Có.

Hướng dẫn cách chơi Wild Orient Slot chi tiết

Tính năng quay lại

Vào cuối mỗi lượt quay, người chơi V9BET hãy chọn để quay lại guồng quay bao nhiêu lần mà người chơi muốn với cơ hội hoàn thành chiến thắng.

Quay lại bị tắt kích hoạt khi hoàn thành tính năng: Người chơi có thể quay lại một guồng quay mỗi lần và mỗi lần quay lại như vậy sẽ bị tính thêm phí. Khi quay lại, chỉ có các khoản tiền thắng liên quan đến guồng quay lại mới được trả thưởng thay đổi mức cược sẽ tắt kích hoạt tính năng quay lại.

3, 4 hoặc 5 biểu tượng tặng tưởng sẽ thưởng thêm 15 vòng quay miễn phí cho người chơi. Toàn bộ chiến thắng với vòng quay miễn phí được nhân ba.

Người chơi có thể kích hoạt lại vòng quay miễn phí: Toàn bộ cược và hình thức được chơi giống như lượt quay đã kích hoạt với vòng quay miễn phí. Tiền thắng với biểu tượng tặng thưởng sẽ được nhân với tổng tiền cược đã đặt cược.

Toàn bộ các khoản tiền chiến thắng sẽ được trả thưởng từ trái sang phải ngoại trừ biểu tượng tặng thưởng sẽ thanh toán bất kỳ. Chiến thắng với biểu tượng tặng thưởng được thêm vào chiến thắng theo đường.

Biểu tượng vạn năng

Biểu tượng vạn năng vạn năng sẽ thay thế toàn bộ các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tặng thưởng. Đồng thời chúng chỉ xuất hiện trên các guồng quay 2 và 4.

Hướng dẫn cách chơi Wild Orient Slot

Hướng dẫn cách chơi Wild Orient Slot chi tiết hiện nay

Thanh toán biểu tượng

Sẽ có 243 hình thức chiến thắng dành cho người chơi trong Wild Orient Slot. Các khoản tiền thắng theo đường sẽ được trả thưởng cho các tổ hợp biểu tượng liền kề từ trái sang phải.

Chỉ trả thưởng khoản tiền thắng cao nhất cho mỗi hình thức.

Biểu tượng 5X 4X 3X 2X
Scatter 250 25 5 2.5
Voi 400 40 4 1
Hổ 250 25 2.5 0.5
Gấu Trúc 200 20 2
Khỉ 100 15 1.5
50 10 1
A 20 3 0.5
K 20 3 0.5
Q 15 2 0.4
J 15 2 0.4
10 10 1.2 0.2
9 10 1.2 0.2

 

Wild Orient Slot là tựa game thú vị với chủ đề động vật dễ thương, người chơi có thể truy cập link vào V9BET ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi này!