Tổng hợp mẹo chơi Poker hiệu quả dành cho người chơi

Nhiều Người Đọc

Poker là trò chơi đòi người chơi phải có tính toán và quan sát với có thể mang lại được nhiều cơ hội chiến thắng trước đối thủ. Không phải ai cũng có thể thành công với bộ môn này, do đó mà trên thế giới có giải đấu Poker riêng dành riêng cho những cao thủ trong lĩnh vực này. Một số mẹo chơi Poker dưới đây sẽ phần nào giúp tăng khả năng chiến thắng khi người chơi tham gia chơi Poker tại nhà cái V9BET.

Hòa trộn các cược liên hoàn – Mẹo chơi Poker hay

Người chơi nên có lối chơi đa dạng ở Flop bởi nhiều người thường chỉ biết C-bet khi Hi Top Pair và họ làm vậy gần như mỗi lần trước một cao thủ. Tuy nhiên điều quan trọng là người chơi cần có những lúc check ở những huống như vậy.

Dù vậy, hãy linh hoạt hơn mẹo chơi này, tức thi thoảng người chơi lại chỉ check theo họ hay check – call với hand này, điều đó sẽ làm rối đối phương và khiến bọ bluff hoặc call cược lấy lợi nhuận của người chơi sau đó ở turn hay river.

Chơi chậm những bài mạnh ở vòng Pre-Flop

Mẹo chơi Poker tiếp theo dành cho người chơi đó là hãy làm bối rối những đối thủ mạnh bằng cách chơi chậm khi có đôi to hay kết hợp Ax mạnh.

Thay vì lúc nào cũng tố thêm với AA, KK, QQ hay AK, thỉnh thoảng hãy thử lừa đối thủ bằng việc chỉ call ngang, nhất là những khi người chơi có được lợi thế về vị trí.

Cách chơi này thậm chí còn hiệu quả hơn trong tình huống khi mà sau người chơi, ở vị trí blind là một người aggressive. Bằng việc chỉ call người tố đầu tiên khi người chơi có bài siêu cấp thì hoàn toàn có thể bẫy đối thủ đó và nhiều khả năng họ sẽ tố thêm.

Điều này cho người chơi cơ hội tố thêm một lần nữa để lấy khoản tiền cược trên bàn đến kịch kim khi mà người chơi có bài tẩy đẹp nhất, trước cả khi bước vào Flop.

Lối chơi đa sắc – Mẹo chơi Poker hiệu quả

Những người chơi trên bàn poker thường có khả năng quan sát rất tốt, họ quan sát những người chơi khác để xếp đối thủ vào loại người chơi nào, hoặc họ sẽ nhìn vào các chỉ số HUD để đưa ra phương án đối phó với họ. Bên cạnh việc quan sát, họ còn cố tạo ra một hình ảnh về lối chơi của đối thủ để dễ dàng phân loại kiểu người chơi hơn. Ví dụ như kiểu  tight-aggressive (chơi chắc chắn) hay loose-aggressive (chơi hiếu chiến).

Do đó nếu người chơi biết sử dụng mẹo chơi này, thay đổi phong cách chơi poker liên tục sẽ dễ dàng đánh lạc hướng đối thủ và mang về lợi thế cho mình trên bàn chơi poker.

Thay đổi khoảng bài tố

Mẹo chơi poker hay tiếp theo mà người chơi có thể áp dụng để làm rối các tay chơi poker giỏi chính là thay đổi khoảng bài tố, đặc biệt là ở Flop.

Nhiều cao thủ chơi bài ở các mức cược nhỏ sẽ chỉ tố Flop với những hand như: Over-pair, Hai đôi, Bộ 3, Bài tẩy siêu cấp (có 12 outs trở lên).

Với việc bổ sung vào những khoản bài tố của người chơi một vài hand bluff, người chơi có thể sẽ khiến mình khó đoán hơn trong mắt đối thủ, nó cũng sẽ giúp người chơi ăn được nhiều tiền hơn với những hand mạnh.

mẹo chơi Poker hiệu quả

Tổng hợp mẹo chơi Poker hiệu quả dành cho người chơi

Tấn công (barrel) với khoảng bài rộng hơn

Một số khía cạnh nữa mà nhiều người, chơi, đặc biệt là ở các mức cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop, tức bet tiếp vòng turn và/hoặc river.

Hầu hết người chơi sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh như đã đề cập ở trên. Lại một lần nữa, phương pháp này sẽ khiến họ trở nên rất dễ đối phó.

Thay vào đó, điều mà người chơi cần làm là bắt đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn, chẳng hạn như semi-bluff những hand như 2 lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe hay thậm chí là bottom pair.

Dù vậy người chơi không nên làm điều này thường xuyên mà hãy nên thỉnh thoảng áp dụng chúng. Trọng điểm ở đây chính là một phần nhỏ trong những tình huống barrel của người chơi nên là bluff. Nó khiến cho người chơi trở nên khó chơi hơn với bất cứ đối thủ biết tính toán nào.

Top những mẹo chơi Poker hay vừa rồi sẽ phần nào giúp cho người chơi tại V9BET có khả năng chiến thắng trước đối thủ hơn tại sòng Caribbean Stud Poker.

- Khuyến Mãi V9BET -spot_img

Tin Mới Nhất