Rút tiền V9BET – Cách rút tiền từ tài khoản V9BET về ngân hàng

Rút tiền V9BET sao cho nhanh chóng mà lại nhận được tiền ngay trong tài khoản. Cùng chuyên gia của V9Betz có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đón xem các bước chi tiết qua bài viết được chia sẻ sau đây.

Rut tien V9BET

Hướng dẫn cách rút tiền V9BET về ngân hàng thành công 100%

Để thực hiện được các bước này, yêu cầu bạn đọc cần phải tuân thủ các nguyên tắc được chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Những thông tin này luôn bổ ích và được cập nhật mới nhất khi bạn đọc thực hiện phương thức rút tiền từ V9BET.

1. Truy cập vào tài khoản

Bước này không quá khó khăn, khi bạn đọc chỉ cần truy cập bằng link vào nhanh V9BET được chia sẻ ngay dưới đây. Link này sẽ giúp bạn đăng nhập tài khoản của mình nhanh chóng.

2. Thao tác rút tiền V9BET trong tài khoản

Đề thực hiện bước 2 này hãy vào “Tài khoản của tôi” và chọn “Ngân Hàng” > chọn tiếp “Rút Tiền” > cuối cùng là chọn “Ngân Hàng Địa Phương”.

Huong dan cach rut tien V9bet

Huong dan cach rut tien V9bet 1

Huong dan cach rut tien V9bet 2

Trên màn hình lúc này sẽ hiện ra bảng thông tin yêu cầu rút tiền cho người chơi nhập vào; những thông tin này cần phải chính xác như sau:

Huong dan cach rut tien V9bet 3

 • Tích chọn vào Phương thức thanh toán mặc định.
 • Phương thức rút tiền: Chọn Ngân hàng địa phương.
 • Tiền tệ: Chọn VNĐ để dễ dàng giao dịch cho người Việt Nam.
 • Tên chủ tài khoản: Hãy nhập chính xác tên mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản V9BET. Lưu ý là tên chủ tài khoản phải trùng khớp hoàn toàn với tên trong thẻ ngân hàng.
 • Ngân hàng: Bước này bạn nên ưu tiên chọn đúng ngân hàng mà bạn đăng ký V9BET trước đó.
  • Nếu chưa lưu ngân hàng trước đó thì bạn hãy lưu lại qua các bước như sau: Vào “Tài khoản của tôi” > “Tài khoản ngân hàng” > chọn “Thêm tài khoản ngân hàng mới” > Nhập thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền (Nhập chính xác thông tin của bạn).
 • Số tài khoản: Phần này hãy nhập vào số tài khoản của ngân hàng ở trên mà bạn muốn rút tiền về.
 • Số tiền rút: Nhập vào số tiền mà bạn muốn rút về ngân hàng.

Bắt buộc tất cả các thông tin ở trên đều phải chính xác với thông tin của người chơi đã nhập lúc đăng ký tài khoản. Việc nhập sai thông tin sẽ khiến quá trình rút tiền V9BET về ngân hàng lâu hơn; và có thể sẽ không được thực hiện thành công. Các bạn cần hỗ trợ về lỗi khi thực hiện quá trình rút tiền từ V9BET về thì hãy liên lạc trực tuyến với nhân viên của nhà cái thông qua ô Chat Trực Tuyến.

3. Bước xác nhận lệnh rút tiền từ V9BET

Người chơi thực hiện đầy đủ các thông tin ở trên thì hãy click vào nút “Nhấp Vào Đây Để Rút Tiền”. Đây là bước cuối cùng mà người chơi cần làm để hoàn thành việc rút tiền từ tài khoản về ngân hàng của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc quá trình rút tiền V9BET bao lâu, có nhanh hay không thì hãy vào phần “Tài khoản” > chọn “Báo cáo chi tiết / Lịch sử giao dịch / Rút tiền” > ””Kiểm tra rút tiền” để xem thử tiền đã được xử lý hay chưa. Thường thì việc rút tiền diễn ra khá nhanh trong vòng 30 phút đổ lại là bạn đã nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng.

Lưu ý khi rút tiền

Đảm bảo hình thức rút tiền đúng với mục đích của người chơi và tránh sự phiền phức không đáng có. Hãy tham khảo qua vài lưu ý mà chúng tôi đang nhắc tới sau đây:

 • Yêu cầu lệnh rút tối thiểu 100.000 VNĐ/lần. Lệnh rút tối đa 200.000.000 VNĐ/lần.
 • Họ tên người thụ hưởng tiền phải trùng với họ tên đã đăng ký.
 • Chỉ tiêu thực hiện lệnh rút tiền không được vượt quá 10 lần/ngày.
 • Cần trải qua ít nhất 1 vòng cược trước khi rút tiền về. Nếu có chương trình khuyến mãi thì áp dụng theo số vòng cược được quy định khi nhận khuyến mãi.

Lời kết

Thực hiện chính xác qua 3 bước hướng dẫn cách rút tiền V9BET ở trên về tài khoản ngân hàng sẽ giúp các bạn nhận được phần tiền chiến thắng xứng đáng của mình. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được kiến thức quý báo khi muốn rút tiền V9BET thành công 100%.